Việt Nam English

Tâm sự Phạm Thu Uyên lớp ST0015A1_Ocean BMT

28/09/2014 - 1187 lượt xem


Cách dạy của Ocean rất hợp lý, tinh tế khiến cho chúng em không bị căng thẳng, mà ngược lại chúng em còn cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp.

Xin chào các bạn!

Mình tên là Thu Uyên, tên tiếng anh của mình là  Miley, mình đang theo học lớp ST0015A1 tại Ocean

 

Mình đã theo học tại trung tâm ngoại ngữ quốc tế Ocean được 1 khóa rồi. Trong suốt quá trình học tại Ocean mình được làm quen với giáo viên 100% là người nước ngoài, giáo viên rất thân thiện, dí dõm, nhiệt tình trong việc giảng dạy chúng em, vui vẻ và hòa đồng với chúng em. Phương pháp giảng dạy hay, bổ ích đã đem lại cho chúng em những thành quả tốt trong kỹ năng đọc, viết và nói. Khoa học, cách dạy của Ocean rất hợp lý, tinh tế khiến cho chúng em không bị căng thẳng, mà ngược lại chúng em còn cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp. Ngoài giờ học ra, chúng em còn được chơi trò chơi, nghe nhạc vào những dịp như: Tết trung thu, giáng sinh, Halloween,…chúng em còn được tận hưởng không khí ấm cúng, bữa tiệc thật vui vẻ khi mọi người có cơ hội để gặp nhau, giao lưu với nhau giúp chúng em có được những kỹ niệm đáng nhớ khi học ở đây. Chính vì vậy, việc học tập ở Ocean là một việc mà mình cần làm trong quá trình học tập của mình.

FREE TRIAL REGISTRATION

Tâm sự của ban Trần Thị Hồng Ngọc, lớp KET.A-1 tại Ocean Hưng Yên

Cảm nhận của một học viên mới gia nhập vào Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Ocean. Dù có thời gian học tập ngắn nhưng Ocean đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng em. Hãy cùng đọc tâm sự của bạn nhé!

Xem chi tiết

Buổi học dự giờ lớp Anh Văn Thiếu Nhi - LG0010C1 - Ocean Ninh Bình

Với mục đích giúp phụ huynh hiểu được phương pháp giảng dạy hiện đại và biết được kiến thức con em mình đang được học tập tại Ocean, Ocean đã tổ chức buổi dự giờ học lớp LG0010C1 với dự tham dự đông đủ của các vị phụ huynh. Đại diện phụ huynh của HV "An Phương Anh" có chia sẻ: "

Xem chi tiết

Ngô Minh Tâm và Ngô Thu Thùy- Anh văn thiếu nhi từ 6-11 tuổi - LG0007B- Ocean Từ Sơn

Năm học mới đến rồi, các bạn nhỏ đã chính thức chia tay với mùa hè. Cùng lắng nghe tâm sự của 2 bạn nhỏ đã đồng hành cùng Ocean Từ Sơn mùa hè này nhé!

Xem chi tiết

Đặng Ngọc Hưng - Lớp LG0015D - Ocean Nam Định

Nói hello September nói hello Ocean. Lắng nghe tâm sự của 1 học viên lớp LG0015D nhé các bạn

Xem chi tiết

Học Viên Triệu Bảo Ngọc- Khối LG- Ocean Bắc Giang.

Triệu Bảo Ngọc là học viên lớp LG.C8 tại Ocean, là học viên xuất sắc nhất lớp với kết qủa thi cuối khóa đạt 92%. Cùng lắng nghe tâm sự của Bảo Ngọc nào.

Xem chi tiết