Việt Nam English

Tâm sự của Nguyễn Đức Quang học viên - CTV ruột thịt

09/01/2015 - 1048 lượt xem


Đông và biết bao cảm xúc của 1 con người đã phải tạm xa nơi mình gắn bó

Xin chào đại Gia đình Ocean edu , mình tên là Quang đã lâu rồi mình mới quay lại Ocean để học tập, quả thật đối với mình Ocean như ngôi nhà thứ 2 vậy. Lúc trước mình học ở đây Ocean có 1 tên gọi khác và bây giờ Ocean đã thay tên, chuyển luôn cả trụ sở....  nhưng hiện tại nhìn vào mình đoán Ocean chắc đang phát triển mạnh mẽ lắm.  Tại đây mình có thêm biết bao người bạn tốt. Mình cũng không biết nữa mọi người nói mình dễ gần hay cũng bởi lẽ ấy lại càng làm cho mình và Ocean thêm thân thiết. Cái cảm giác gần gũi ấy như đã mặc định với mọi người trong gia đình mình vì cứ có điện thoại hỏi gặp KaKa là mẹ mình gọi luôn Quang  ơi các chị ở Ocean gọi con này. Mỗi lúc như vậy tôi càng thêm yêu Ocean hơn. Yêu thầy cô đã cho mình những bài giảng vô cùng ý nghĩa yêu các bạn học viên thông minh đáng yêu và yêu nữa các chị nhân viên thân thiện luôn coi  mình như em trai của các chị vậy. Không biết nói sao nữa.....? Do mình quá yêu Ocean hay do Ocean mạng lại cho mình cảm giác ấm áp này, thi thoảng những dòng suy nghĩ ấy cứ chạy quanh đầu của mình. Vậy nên mình rất muốn chia sẻ cảm nhận của bản thân để các bạn thêm hiểu Ocean và cả mình nữa. Mình không phải 1 người giỏi văn nên câu từ hãy còn lủng củng những lời vừa rồi chỉ là cảm nhận riêng cảu cá nhân mình về Ocean thôi, mong là sắp tới Ocean sẽ có thêm thật nhiều người thành viên như mình nhé J. Chúc Ocean thành công và phát triển lớn mạnh!

FREE TRIAL REGISTRATION

Nguyễn Văn Hùng - GN1A1 - Ocean Thái Nguyên

Nguyên Văn Hùng. 25 tuổi, sinh viên ĐH CNKT TN. Có khả năng thổi sao cực đỉnh. Các bạn hãy bầu chọn cho mình ở Vòng 2 Khoảnh khắc Ocean nhé. Thanks!

Xem chi tiết

Lê Mai Khanh - Lớp Let's Go 2B - Ocean Edu Vĩnh Yên

" Bố mong con từ nhỏ phải có niềm đam mê Tiếng Anh" - Lời động viên đó đã khiến Mai Khanh tìm được ước mơ của chính mình trong tương lai. Chúng ta hãy xem ước mơ của bạn ấy là gì nhé!

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Trần Nguyễn Anh Thơ ( lớp ST0016B1) _ Ocean Edu BMT

Mình tên là Trần Nguyễn Anh Thơ học lớp của cô Joy, mình học ở Ocean cũng khá lâu và mình rất yêu quý mái trường này

Xem chi tiết

Học Viên Quách Thị Thanh Hiền- Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát - Lớp GN0032A

Mình chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài trôi chảy cho đến khi mình đến đăng ký khóa học tiếng anh tại Ocean Thái Bình.

Xem chi tiết