Việt Nam English

Nguyễn Thị Hải- Anh văn thiếu nhi từ 6-11 tuổi - LG0005A1- Ocean Từ Sơn

23/08/2014 - 1053 lượt xem


Annanota, một cô bé học viên rất dễ thương của Ocean Từ Sơn. Không biết bạn ấy cảm nhận về Ocean như thế nào nhỉ?. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Hello everybody! Em tên là Hải, tên tiếng anh của em là Annanota. Nhà em ở Quảng Ninh. Hè năm nay em được bố mẹ cho về Từ Sơn chơi ở nhà bác. Bác cho chị họ em là Hà Vy đi học ở Ocean nên em cũng muốn đi học. Ban đầu em chỉ nghỉ là học cho vui không nghỉ hè ở nhà cũng chán. Nhưng em đã rất bất ngờ khi đến Ocean và tham gia học. Đây là mùa hè đối với em có nhiều kỷ niệm và niềm vui. Vui vì được học tại Ocean, được làm quen với các cô nhân viên vui tính, được học với cô giáo Cherryl dạy hay và thân thiện. Mỗi ngày đến Ocean với em là một ngày vui. Còn đặc biệt hơn nữa, khi mùa hè này học ở Ocean em được tham gia 2 chương trình dã ngoại. Tuy mỗi ngày đi chơi có chút mệt mỏi nhưng tất cả đều không là gì cả so với niềm vui được tham quan, tìm hiểu thắng cảnh Phật Tích ở Từ Sơn, được về thăm Lăng Bác, được trải nghiệm với các nghề nghiệp tại Kizcity. Thời gian trôi nhanh, mùa hè đã trôi qua, em phải trở về Quảng Ninh để tham gia hoc tập ở trường, nhưng em sẽ không quên lời hứa với các cô nhân viên Ocean rằng "hè sang năm con sẽ quay về Ocean Từ Sơn để học tiếp". Goodbye and see you again!

FREE TRIAL REGISTRATION

Học viên Trần Thúy Quỳnh - Khối anh văn giao tiếp- Lớp GS.A-24- Ocean Bắc Giang

Là học sinh cấp 3, lịch học các môn dày đặc nhưng Trần Thúy Quỳnh vẫn cố gằng thu xếp học tiếng anh giao tiếp tại Ocean. Cùng đọc và cảm nhận về suy nghĩ của em với khóa học tại Ocean nhé!

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Phan Thành Long- Anh Văn Thiếu Niên - ST002A1 - Ocean Thái Bình

Con chào các thầy cô, chào các bạn học viên Ocean! Con tên là Nguyễn Phan Thành Long, hiện con đang học lớp STA1 của NNQT Ocean Thái Bình. Trước giờ con là 1 học sinh rất tự ti về bản thân mình và ngại thể hiện mình trước đám đông. Nhưng vừa rồi tham gia dã ngoại hè cùng Ocean con mới có cơ hội được thể hiện mình và được học thêm nhiều điều.

Xem chi tiết

Nguyễn Thị Lý- lớp luyện thi IELTS- Ocean Hà Nội

Bạn Nguyễn Thị Lý đã đạt kết quả rất cao sau khi hoàn thành khóa học IELTS tại Ocean Hà Nội. Sau đây là tâm sự của bạn Lý gửi tới Ocean Hà Nội.

Xem chi tiết

Tâm sự học viên- Hồ Đăng Tùng- Lớp ST.A-6- Ocean BắcGiang

Hồ Đăng Tùng là học viên lớp Star Team A.6. Là một học sinh năng động và có khả năng nói tiếng anh tốt. Em có chia sẻ cảm nhận của mình về Ocean, chúng ta cùng xem nhé!

Xem chi tiết

Tâm sự của cô Ann- Giáo viên giảng dạy tại Ocean Bắc GIang

CÔ Ann là giáo viên rất tâm lí và luôn được các em nhỏ tại Ocean Bắc giang yêu quý. Tuy thời gian một khóa học trôi qua rất nhanh, nhưng cô và các em đã có tình cảm gắn bó thân thiết.

Xem chi tiết