Cảm nhận của 2 bé Đặng Yến Nhi và Đặng Khánh Chi – Học viên lớp Anh văn thiếu nhi – Ocean Ninh Bình

10/07/2014 - 1306 lượt xem

Mình tên Đặng Yến Nhi nickname là Maria và mình  Đặng Khánh Chi nickname là Mary. Hai chị em mình học lớp Let’s begin của thầy Garry. Chúng mình mới học ở Ocean là khóa đầu tiên thôi nhưng rất yêu quý các thầy cô ở đây.

Thầy Garry dạy cho lớp mình nhiều từ mới lắm. Mình cũng hay quên bài nên thầy luôn ôn lại bài trên lớp. Và chị em mình cũng chăm chỉ làm bài tập ở nhà. Thầy rất vui tính và lúc nào cũng nở nụ cười thật tươi nhung mỗi khi các bạn trong lớp nghịch ngợm thì thầy rất nghiêm khắc.

Sắp tới chị gái chúng mình cũng sẽ học ở Ocean nữa vì lớp của chị chưa khai giảng. Mỗi buổi đi học về nghe chúng mình kể về buổi học được dạy những gì, hát những bài hát nào và chơi trò chơi ra sao thì chị í rất háo hức. Tuần trước, tất cả chúng mình còn được đi dã ngoại nữa. Sau khi đi tham quan và chơi các trò chơi về mình mệt lắm ngủ lăn ra, cơ mà vui, thật tuyệt.

Ngô Minh Tùng-Anh văn thiếu niên- ST003A- Ocean Thái Bình

Mình đã tham dự hai khóa học tại Ocean Thái Bình và mình thực sự cảm thấy yêu thích

Võ Thị Thảo Linh - Anh văn thiếu niên từ 11-16 tuổi - ST001C - Ocean Vinh

Võ Thị Thảo Linh - Anh văn thiếu niên từ 11-16 tuổi - ST001C - Ocean Vinh Chào các bạn. Mình là Thảo Linh. Trong lớp mọi người gọi mình là Penny.

Nguyễn Thế Anh- Anh văn thiếu nhi từ 6-11 tuổi - LG0011A- Ocean Từ Sơn

Con chào các cô chú. Con là Thế Anh, tên tiếng anh của con là Tom. Cô giáo con tên là Cherryl.

Phùng Thị Thu HIền - Lớp ST0010A1 - Ocean Nam Định

Người ta nói cung Kim Ngưu của tôi không thích trường lớp, phải không? Chắc chắn không phải rồi. Tôi yêu trường lớp,tôi yêu Ocean- trường học thứ 2 của tôi.

Ngô Cẩm Chi - Lớp LB0010A - Ocean Nam Định

Con rất yêu Ocean vì cô giáo dạy con rất hiền, các bạn rất hòa đồng và vui vẻ. Con được cô giáo dạy các bài hát bằng tiếng anh. Con cũng quý các cô nhân viên nữa, con chỉ muốn đến Ocean học vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần thôi.