Việt Nam English

Bùi Văn Tùng - GN00015A- Ocean Edu Thanh Hóa

16/12/2014 - 1189 lượt xem


I'm Thomas from GN00015A - Ocean Edu Thanh Hóa

Được tiếp xúc và rèn luyện Tiếng anh từ năm học cấp 3 đến lúc đi làm, tuy nhiên trong khoảng thời gian đó tôi chỉ học tốt ở kỹ năng đọc và ngữ pháp. Kiến thức về Tiếng anh  cụ thể là kỹ năng nghe nói trong công việc của tôi vẫn còn khá kém và chỉ sử dụng những câu đơn giản trong giao tiếp hằng ngày. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể giao tiếp Tiếng anh với người nước ngoài trôi chảy cho đến khi  đăng ký khóa học tiếng anh tại Ocean Edu Thanh Hóa.

 Chỉ sau một thời gian ngắn, khả năng giao tiếp Tiếng anh của tôi  tiến bộ đáng kinh ngạc. Ngoài các giờ học trên lớp Ocean còn thường xuyên tổ chức các chuyến đi ngoại khóa giúp các bạn học viên hoàn thiện các kỹ năng Tiếng anh trong một môi trường vui chơi thoải mái, lành mạnh. Các trò chơi đa dạng, hấp dẫn, lôi cuốn giúp tôi ghi nhớ bài học dễ dàng và nhanh chóng hơn.  Mặc dù những chuyến đi này khá ngắn nhưng lúc nào cũng rất vui và bổ ích. Học Tiếng anh thật sự là một trải nghiệm quý giá với tôi.

Sau 3 khóa học Tiếng anh giao tiếp, nhờ sự thân thiện và tận tình của các thầy cô tại Ocean  tôi tự tin hơn giờ đây đã có thể đứng giữa lớp để thuyết trình. Nếu so sánh  thời gian học tập trước đây với thời gian học tại  Ocean thì rõ ràng kết quả tại Ocean  là vượt trội hơn rất nhiều. Kỹ năng nghe nói trong công việc của tôi có sự tiến bộ rõ rệt. Cũng phải nói thêm rằng, những trò chơi đã giúp tôi giảm căng thẳng sau giờ làm việc. Tôi cảm ơn Ocean rất nhiều bởi Ocean đã cho tôi nhận thấy Tiếng anh rất thú vị. 

FREE TRIAL REGISTRATION

Nguyễn Quốc Khánh - Lớp giao tiếp tổng quát GN.B-30 - Ocean Edu Vĩnh Yên

Tôi là Bill - có lẽ là học viên lớn tuổi nhất của lớp giao tiếp ở Ocean.

Xem chi tiết

Nguyễn Đặng Bảo Trân - Lớp Let's begin - Ocean Edu Vĩnh Yên

Bảo Trân là một cô bé rất thông minh và đáng yêu - khi đến học ở Ocean bạn ấy cũng có những cảm xúc rất riêng. Chúng ta cùng xem những tâm sự của bạn ấy nhé!

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Trần Thị Trúc Đào_Ocean Edu BMT

Đối với mình, Ngoại Ngữ quốc tế Ocean như là ngôi nhà thứ 2 của mình

Xem chi tiết

Học Viên Trần Tâm Hà Anh- Tiếng Anh giao tiếp tổng quát- GN0018B

Ngày đầu tiên đến Ocean Thái Bình, mình vừa thấy vui vì được học với giáo viên người nước ngoài vừa lo lắng vì không biết mình có học tốt hơn với phương pháp dạy ở đây không.

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Kim Ngân- Khối Anh văn thiếu nhi - Lớp LG0015D1 - Ocean edu Hải Dương

Em là một trong những học viên của Ocean. Em tên là Kim Ngân, tên tiếng anh của em là Kimmie

Xem chi tiết