Việt Nam English

Nguyen Ngoc Bao Anh - GRADE TEENS2A - 9 - OCEAN EDU GOVERNMENT AGENCY

16/04/2016 - 2294 lượt xem


"I have one piece of advice from a teacher who has been teaching at Ocean that I liked it " Learning another language will and are always the most difficult thing to do, so patience and hard work is what you need to do to achieve success "

Xin chào các bạn !!!

Tớ là Nguyễn Ngọc Bảo Anh, tên tiếng Anh của tớ là Lucy. Năm nay tớ 12 tuổi, là học sinh của trường THCS Trần Phú.

Tớ học tại Ocean Phủ Lý nhiều khóa học rồi và tớ cảm thấy rất thú vị. Lúc trước kỹ năng Tiếng Anh của tớ không quá kém và tớ cũng không thích môn Tiếng Anh cho lắm. Lúc ấy , tớ nghĩ " Tiếng Anh là một môn học rắc rối và phiền phức; dù học tiếng Anh giỏi đến mấy thì cũng chẳng giúp gì được" . Nhưng khi bố mẹ tớ đăng ký khóa học cho tớ tại Ocean Phủ Lý, tớ đã đi học và cảm thấy học Tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài rất thú vị và bổ ích. Hiện tại, đó cũng là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới vì vậy học tốt tiếng Anh giúp chúng ta giao tiếp với người nước ngoài dễ dàng hơn và có thể kết giao thêm nhiều bạn bè mới .Đặc biệt ,học tiếng Anh là chìa khóa để dẫn đến thành công. Giờ đây, tớ rất thích tiếng Anh và coi nó là ngôn ngữ thứ 2 của mình. Đó là một trong những điều mà tôi đã học được tại Ocean Edu Phủ Lý.

Các giáo viên tại Ocean đều là người Philippino, tuy không phải là giáo viên bản ngữ nhưng họ nói tiếng Anh rất chuẩn và lưu loát. Họ rất thân thiện, nhiệt tình với học sinh. Có lần tớ phát âm sai từ " interest" (vì ngày nhỏ tớ học thì phát âm là "in-tơ-ret"),sau đó các cô đã dạy tớ cách phát âm thế nào cho đúng , để khi mình nói người nước ngoài họ sẽ hiểu mình đang nói gì. Tớ rất thích khi các cô sửa lỗi sai cho tớ. ^^

Học tại Ocean Phủ Lý, tớ  không những học ngôn ngữ mà tớ còn rèn luyện các kỹ năng giao tiếp với mọi người xung quanh. Tớ tự đánh giá Ocean Edu xứng đáng là một trong những trung tâm ngoại ngữ đứng đầu ở Việt Nam.Và tớ có một lời khuyên từ một giáo viên đã và đang giảng dạy tại Ocean mà tớ rất thích đó là " Học một ngôn ngữ khác sẽ và luôn là điều khó khăn nhất để làm, vì vậy kiên nhẫn và chăm chỉ là những gì bạn cần làm để đạt được thành công".

Cảm ơn các cô : cô Cyrel, cô Emma, cô Juvy , cô Alchite đã giúp em học tốt môn tiếng Anh hơn và giúp em định hướng được tương lai. Cảm ơn Ocean Phủ Lý đã giúp em tiến tới gần "ước mơ" của em hơn. Cảm ơn bố mẹ đã đăng ký cho con học tại Ocean Phủ Lý- giúp con mạnh dạn, năng động, tự tin và yêu tiếng Anh nhiều hơn . 

Hãy đến Ocean Edu Phủ Lý học cùng  tớ nhé !

 

FREE TRIAL REGISTRATION

Learn English along with Ocean Edu

Hello everyone , my name is Nguyen Duc Thinh , its English name is Dick.

Xem chi tiết

Practitioners said Chu Ngoc Quang , Yen Bai Vinh_Ocean

You Chu Ngoc Quang Vinh , also known in English as Bin , a practitioner intelligent , hardworking , and the youngest of the class Teens1A - 6 . But you grade 3 , but you can learn along with your degree level 2. Let's see your confided that while studying at Ocean Yen Bai offline !

Xem chi tiết

FOREIGN LANGUAGE LEARNING - Children Home LACK ENGLISH EDU OCEAN Bac Ninh

Hello friends! His name is Y Nhi , her English name is Jenny , she was attending classes at Ocean Edu KIDS3B1 Bac Ninh

Xem chi tiết

Series những câu chuyện thú vị tại Ocean Edu Ninh Bình ( Phần 6)

Ngày đầu tiên đi học, với mỗi bố mẹ là một câu chuyện tuy có nhiều điểm chung nhưng cũng là những câu chuyện rất riêng.

Xem chi tiết

"I like learning in Ocean Edu so much! "

You Nguyen Ngoc Thao ( Nana ) - a smart little friend and lovely KIDS3B layer -2 had said these words very innocent and cute after a long time studying in Vietnam Tri Ocean Edu . We shared the same whether you did something offline.

Xem chi tiết