Việt Nam English

Trần Thị Phương - Ocean Thái Bình

21/08/2013 - 2387 lượt xem


Ngay khi đọc cái đề bài này tôi có cảm giác như mình đang viết bài văn kiểm tra của cấp 1 về cảm nhận trường mới vậy. Mà cũng đúng, đây là một ngôi trường mới của tôi. Ở Ocean Thái Bình , tôi có nhiều cảm xúc mang tên “chán”, “hi vọng” và “vui mừng”…Tất cả đan xen nhau.

Trước khi vào Ocean Thái Bình tôi có tìm hiểu các trung tâm khác như Better English, nhưng tôi lại chọn Ocean. Lý do mà tôi chọn Ocean là vì tôi muốn có một môi trường giao tiếp quốc tế thật sự. Qua những gì được biết, được đến đây học tập, tôi cảm nhận được , tôi đã tìm được môi trường học tiếng anh thực sự.

Mấy buổi đầu tại Ocean, tôi cảm thấy có chút khó khăn trong việc tiếp thu bài giảng do giáo viên nước ngoài không nói được tiếng việt. Nhưng rồi càng học, học hết 2, 3 buổi đầu chịu áp lực của cô giáo phải đọc to, đọc tốt tôi thấy mình khá hơn, đang dần khá hơn, tôi vui lắm. Nhưng tôi sẽ cố gắng, cố gắng thật nhiều hơn nữa.

            Sau khi tham gia khóa học từ Beginner  tôi vẫn tiếp tục tham gia các khóa tiếp theo.Hiện tại tôi đang ở trình độ Intermediate. Tôi không thực sự nói mình đã  giỏi nhưng tôi có thể khẳng định được , sau khi tham gia học ở trung tâm, tiếng anh của tôi bây giờ đã hoàn toàn khác, tôi có thể giao dịch với khách hàng hoàn toàn bằng Tiếng Anh mà không cần đến phiên dịch.Tôi thực sự cảm ơ n Ocean, cảm ơn giáo viên Ms Jing cùng đội ngũ nhân viên ở đây đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình học tập. Chúc Ocean gặp nhiều thành công trong tương lai.

FREE TRIAL REGISTRATION

Phan Thùy Linh - ST0012C1 - Ocean Buôn Mê Thuột

Chào các bạn! Mình là một học viên của trung tâm Ocean và cũng đã gắn bó với Ocean khá là lâu rồi vì thế mình muốn chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm mà mình có được sau quá trình học tập cùng với thầy cô và các bạn ở đây.

Xem chi tiết

Nguyễn Lê Trà Giang - GN0022A - Ocean Buôn Mê Thuột

Ocean là nơi giúp em thực hiện những giấc mơ, lý tưởng cho việc hội nhập Quốc Tế, là bước đầu tiên xây dựng nền tảng vững chắc để em có thể giao lưu, hội nhập với thế giới hiện đại. Ocean phù hợp cho mọi lứa tuổi, những người đam mê ngoại ngữ hay có mong muốn tìm được một công việc tốt trong tương lai.

Xem chi tiết

Phạm Việt Cường – SPC06 - Ocean Thái Bình

Tôi lớn lên trong sự chăm chút và nâng niu của ba mẹ, đặc biệt là khi tôi bắt đầu biết đến con chữ. Tôi là con cả trong gia đình vì vậy ba mẹ đặt hi vọng vào tôi rất nhiều. Từ tấm bé ba luôn đặt cho tôi những nấc thang trong cuộc sống. Nhưng ba mẹ không hiểu rằng nhiều lúc tôi bị áp lực từ việc học hành quá căng thẳng, từ việc thậm chí tôi không còn thời gian giải trí cùng bạn bè.

Xem chi tiết

Pham Thi Ngoc Anh - GN0011B - Ocean Thái Bình

Hi! I am Phạm Thi Ngoc Anh, 25, the five years student of Thai Binh Medical University. I love English Club inOcean Thai Binh and participated in it second times. I think English Club is great English environment for everyone who love English .Personally, I like it so much and now are some my own thoughts when I went to club.

Xem chi tiết

Phạm Như Viết – GS0021A - Ocean Thái Bình

Em là một học sinh ở nông thôn, vì vậy, việc tiếp xúc và học Tiếng Anh không có điều kiện như các bạn thành phố. Hơn nữa, suốt 12 năm học mục tiêu chỉ là thi đại học, vì vậy việc học tiếng anh lại bị coi thường, xem nhẹ và xao lãng.

Xem chi tiết