Việt Nam English

Trần Thành Trung ( Kevin ) - Anh văn Thiếu nhi từ 6 - 11 tuổi - Ocean Bắc Ninh

17/12/2014 - 1119 lượt xem


Trần Thành Trung - tên tiếng Anh là Kevin, một cậu bé rất tinh nghịch nhưng có thành tích học tập đáng nể, nào hãy xem bạn ý có cảm nhận như thế nào khi học tập tại Ocean Bắc Ninh nhé ^^

Hello everybody ! Mình tên là Trần Thành Trung, tên tiếng Anh của mình là Kevin, các bạn có thấy tên của mình có hay không?

Mình đã được bố mẹ và gia đình rất ủng hộ cho việc đi học tiếng Anh tại Ocean Bắc Ninh, mình đã tham gia ở đây được 3 khóa học rồi, mỗi khóa học là một trải nghiệm đối với mình, ở đây có môi trường học tập thật chuyên nghiệp, mình đã được gặp gỡ và làm quen với rất nhiều bạn mới và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm học tập từ các bạn ấy đó, cô Tonet là giáo viên đang dạy mình, cô vui tính và giảng bài hay làm cho mình rất thích thú khi được cô dạy, 

Đợt tổng kết điểm trên lớp khóa học vừa rồi mình đã đạt số điểm xuất sắc đó, có được thành tích như vậy mình rất biết ơn bố mẹ đã chọn đúng nơi cho mình học tập đó là Ocean Edu Bắc Ninh. Ngoài những giờ học căng thẳng mình còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa do Ocean tổ chức như : dã ngoại hè ở chùa Phật Tích, đi thăm Royal City, thành phố hướng nghiệp Kizciti nữa đó, rất lý thú và bổ ích đúng không nào? Còn các bạn thì sao?, các bạn đã chọn đúng nơi để học tiếng Anh chưa, hãy đến Ocean Edu Bắc Ninh đăng ký học ngay nhé, mình hy vọng sẽ được gặp các bạn ở đây ! Chúc các bạn học tiếng Anh thật tốt nhé !

FREE TRIAL REGISTRATION

Bùi Văn Tùng - GN00015A- Ocean Edu Thanh Hóa

I'm Thomas from GN00015A - Ocean Edu Thanh Hóa

Xem chi tiết

Nguyễn Quốc Khánh - Lớp giao tiếp tổng quát GN.B-30 - Ocean Edu Vĩnh Yên

Tôi là Bill - có lẽ là học viên lớn tuổi nhất của lớp giao tiếp ở Ocean.

Xem chi tiết

Nguyễn Đặng Bảo Trân - Lớp Let's begin - Ocean Edu Vĩnh Yên

Bảo Trân là một cô bé rất thông minh và đáng yêu - khi đến học ở Ocean bạn ấy cũng có những cảm xúc rất riêng. Chúng ta cùng xem những tâm sự của bạn ấy nhé!

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Trần Thị Trúc Đào_Ocean Edu BMT

Đối với mình, Ngoại Ngữ quốc tế Ocean như là ngôi nhà thứ 2 của mình

Xem chi tiết

Học Viên Trần Tâm Hà Anh- Tiếng Anh giao tiếp tổng quát- GN0018B

Ngày đầu tiên đến Ocean Thái Bình, mình vừa thấy vui vì được học với giáo viên người nước ngoài vừa lo lắng vì không biết mình có học tốt hơn với phương pháp dạy ở đây không.

Xem chi tiết