Việt Nam English

THÔNG BÁO THỂ LỆ CUỘC THI TOEFL PRIMARY ACHIEVERS

13/11/2015 - 1672 lượt xem


Vào Chủ Nhật ngày 4/10/2015, cuộc thi TOEFL PRIMARY ACHIEVERS sẽ được diễn ra tại Ocean Edu Times City. 41 thí sinh đến từ 3 chi nhánh Royal City, Times City và Nguyễn Trãi sẽ cùng tranh tài để tìm ra người giành giải quán quân trong cuộc thi này.

  Sau vòng loại diễn ra ngày 20/9, 41 thí sinh đến từ 3 chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội sẽ tham dự chung kết cuộc thi TOEFL PRIMARY ACHIEVERS dành cho độ tuổi từ 8-10 tuổi. Các thi sinh sẽ tham gia chuỗi hoạt động gồm 4 phần thi. Phần đầu tiên, thí sinh làm bài thi Toefl Primary Achievers Test trong vòng 60 phút. Sau đó, thí sinh sẽ tham gia 3 phần thi lỹ năng: Declamation Contest , Photo Essay Competition và Interpretive Reading. 

  Kết quả của cuộc thi và phần thưởng sẽ được trao vào cuối chương trình. Dưới đây là là lịch trình chi tiết của các phần thi trong buổi chung kết:

  Hãy có mặt vào tại Ocean Edu Times City vào lúc 13h00 để tham dự và cổ vũ cho các thí sinh tham dự cuộc thi.Thông tin chi tiết xin liên hệ 19006494.

FREE TRIAL REGISTRATION

NHỮNG GƯƠNG MẶT THAM DỰ CHUNG KẾT TOEFL PRIMARY ACHIEVERS KHU VỰC HÀ NỘI

Vào lúc 13h ngày mai, chung kết TOEFL PRIMARY ACHIEVERS cho học viên từ 8-10 tuổi của Ocean Edu khu vực Hà Nội sẽ được diễn ra tại Times City. Hãy điểm qua những gương mặt thí sinh nổi bật của từng chi nhánh.

Xem chi tiết

CHUNG KẾT OCEAN TOEFL JUNIOR ACHIEVERS 2015

Ngày 15/8/2015 tại chi nhánh Times City Hà Nội, Ocean Edu đã tổ chức thành công vòng chung kết kỳ thi TOEFL Junior Achievers dành cho tất cả các học viên đang theo học tại Ocean Edu trên toàn quốc.

Xem chi tiết