Thiệp tặng mẹ ngày 20/10 – lớp LB0010A1 tiếng anh thiếu nhi – Ocean Ninh Bình

21/10/2014 - 777 lượt xem

Chúng con không khéo tay như mẹ, chúng con không làm đẹp như mẹ nhưng chúng con muốn tự tay viết những lời chúc lên thiệp để tặng mẹ yêu của con.

Buổi học ngày 20/10 tại Ocean thật đặc biệt với chúng con khi được các thầy cô hướng dẫn viết những lời chúc và gửi tới mẹ. Những lời chúc thật ngắn thôi nhưng cũng là tấm lòng của chúng con.

“ Thank you Mom, I love you”.

Và khi nhận được tấm thiệp do chính tay con mình làm thì không còn gì hạnh phúc hơn, mẹ của học viên Nguyễn Thiện Trung đã rất xúc động khi đọc được những dòng chữ nắn nót của con mình.Và chia sẻ :" Tôi rất cảm ơn các thầy cô đã dạy cho các cháu không chỉ kiến thức Tiếng Anh mà còn là tình cảm gia đình. Tôi rất tin tưởng khi gửi gắm con mình tại ngôi trường Ocean".

Học viên Lê Trịnh Khánh Linh- Anh văn Thiếu Niên- ST0014B- Ocean Thái Bình

Xin trân trọng giới thiệu cảm nghĩ của học viên Ocean Thái Bình về những ngày dưới mái trường. Hi, My name is Linh. I’m 12 years old.

Học Ngoại Ngữ - Anh Văn thiếu nhi- Ocean Vĩnh Yên

Vũ Tuệ Nhi "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui"

Nguyễn Vũ Anh - Tiếng Anh trong tầm với - Vĩnh Yên

Nguyễn Vũ Anh - ST.E1 - 5 Chúng ta hãy lắng nghe chia sẻ của bạn Nguyễn Vũ Anh từ Vĩnh Yên

Tâm sự học viên Trần Thị Tâm - Lớp GNA1-2 - Tiếng anh giao tiếp tổng quát - Chi nhánh Ocean Phủ Lý

Ocean và ngôi nhà thứ hai trong tâm trí của em! Được sống và học tập ở Ocean em mới tìm lại được niềm đam mê Tiếng Anh mà tưởng như mình sẽ không bao giờ lấy lại được.