Việt Nam English

Tân sự học viên _ Ocean Việt Trì_Nguyễn bá Hạnh– Let's Go 1A_ LG0044A

15/08/2014 - 1002 lượt xem


I love Ocean Việt Trì

Chào các bạn mình là Runi ( cái tên nước ngoài mà mình yêu thích)  mình đang theo học tại trung tâm ngoại ngữ ocean Việt Trì, hôm nay mình muốn viết một vài cảm nhận trong quá trình học tập tại trung tâm.

Mình rất thích học tiếng anh được bố mẹ đăng ký học tại trung tâm mình rất vui và đi học rất đầy đủ. Ngoài những giờ học chính rồi lại học thêm căng thẳng ở trên trường được học tại Ocean mình cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ, với sự giảng dạy nhiệt tình xen lẫn các hoạt động, trò chơi liên quan bài học của các thầy trên lớp làm mình rất hứng thú khi đến lớp. Mình đang được học thầy giáo thầy không cao cũng không thấp nói chung là bình thường, mặt thầy hơi ngăm ngăm đen thầy rất vui tính nhưng trên lớp thì cũng nghiêm khắc ngoài giờ giải lao mình được học hát tiếng anh, học múa rất tuyệt vời, không những thế qua buổi dã ngoại Hà Nội vừa qua mình được học và được làm bao nhiêu nghề yêu thích …Ôi thật là tuyệt !  mình ko thể nói hết được niềm vui của mình ra sao khi được trực tiếp làm anh lính cứu hỏa phun vòi nước, làm bác sĩ khám bệnh nhân….

I love Ocean Việt Trì đó là câu mình muốn nói với các bạn và mình sẽ bảo bố mẹ cho học lâu dài ở trung tâm để được học nhiều hơn nữa…Good bye

FREE TRIAL REGISTRATION

Học viên Trần Khánh Huyền- Anh Văn Thiếu Niên - ST002D - Ocean Thái Bình

Tâm sự học viên Trần Khánh Huyền vừa kết khoá ST002D - Tiếng Anh Giao Tiếp Thiếu Niên - Ocean Thái Bình.

Xem chi tiết

Trần Thế Hiển - Tiếng Anh Thiếu Nhi - Ocean Ninh Bình

Ở Hà Nội, mình đã từng học ở 1 trung tâm khác. Đây là khóa học đầu tiên ở Ocean Ninh Bình nhưng mình cảm thấy rất vui và bổ ích.

Xem chi tiết

Ngô Việt Yên Trang - Anh Văn Thiếu Nhi - Ocean Phúc Yên

Ocean vừa là một trường học, vừa là ngôi nhà thứ hai của em.Người ở đây như một gia đình của em. Em rất thích và tự hào khi được học ở đây.

Xem chi tiết

Ocean Phúc Yên kính gửi tình cảm biết ơn tới các anh hùng liệt sĩ

Nhân ngày 27/7, các học viên nhí của Ocean Phúc đã vẽ tranh tặng các chú bộ đội đã hi sinh vì tổ quốc. Đọc lời tâm sự của các con chắc hẳn ai cũng thấy xúc động và bồi hồi.

Xem chi tiết