Việt Nam English

Tâm sự phụ huynh học sinh Lê Minh Dũng- học sinh lớp ST0003A1- Ocean Edu Thanh Hóa

19/01/2015 - 1008 lượt xem


Lời cảm ơn gửi tới Ocean Edu. Chúc Ocean Edu ngày càng lớn mạnh và tiếp bước cho con em chúng tôi đến bến bờ thành công.

Lời đầu tiên tôi gửi lời biết ơn và trân trọng những hoạt động  của Ocean Edu mang đến môi trường giáo dục tốt nhất  cho con tôi và các cháu. Qua 05 khóa con tôi được học ở đây là thời gian tôi nhận thấy cháu có nhiều tiến bộ về mặt sức khỏe, tình cảm, và đặc biêt là ngôn ngữ. Là phụ huynh tham gia trường ngay từ những ngày đầu thành lập, tôi cũng đã được dõi theo sự hoàn thiện trong  môi trường học tập của các cháu từng ngày.

Buổi đầu đưa con đến với Ocean tôi hơi ngần ngại vì tôi nghĩ: “Con rất nhút nhát, nếu con đến 1 trung tâm lớn như thế này liệu họ có thời gian đế quan tâm đến con không?” Nhưng bạn bè tôi  đã cho con theo học và giới thiệu  về Ocean Edu rất nhiều nên tôi quyết định đưa con đến. Kết quả đã không làm tôi  thất vọng mà còn giúp tôi thấy đó là 1 sự lựa chọn hoàn toàn chính xác cho con mình. Hình ảnh cô nhân viên chạy ra đón con với nụ cười thân mến, sự gần gũi của giáo viên người nước ngoài với con sau giờ tan học khiến tôi vui lắm. Đi học ở Ocean Edu về con mạnh dạn hơn nhiều, nói nhiều hơn và ngoan hơn nữa. Điều tôi hài lòng nhất đó là ở phương pháp dạy học tại đây. Ngoài học trên lớp, Ocean còn tổ chức cho các con những buổi ngoại khóa để các con trải nghiệm  những vấn đề cuộc sống kết hợp với học Tiếng anh. Đó là cách học hiệu quả nhất mà như tôi thấy rất ít trung tâm làm được điều này.

 Cương vị là phụ huynh học sinh lâu năm của Ocean, tôi hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học ở đây và điều chắc chắn rằng tôi sẽ cho con học lâu dài để thực hiện được mục tiêu lớn hơn.

FREE TRIAL REGISTRATION

Tâm sự học viên Đỗ Văn Tuấn Phong lớp LG0025A1_BMT

Khi học ở Ocean con thích nhất là được cùng các thầy cô tham gia các chương trình học ngoại khóa thật vui và thú vị

Xem chi tiết

Vũ Nguyên Hải - Ocean Thái Nguyên

My name is Hải. Full name is Vũ Nguyên Hải. Or you can call me Justin.

Xem chi tiết

Học viên Trần Doanh - Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát - Lớp Elementary

Được tiếp xúc và rèn luyện tiếng Anh từ năm học cấp 3 đến lúc đi làm, tuy nhiên trong khoảng thời gian đó tôi chỉ học tốt ở kỹ năng đọc và ngữ pháp

Xem chi tiết

Tâm sự học viên lớp LG.B-3 trước khi kết khóa - Ocean Edu Phúc Yên

Trong ngày kết khóa, các học viên nhí lớp LG.B-3 đã bí mật viết những dòng tâm sự chân thành nhất để gửi đến Ocean Edu và thầy giáo Dio của mình.

Xem chi tiết

HV Nguyễn Thị Minh Ngọc (Anna) - Anh văn Thiếu nhi từ 6 - 11 tuổi - Ocean Bắc Ninh

Hv Nguyễn Thị Minh Ngọc - Hv ưu tú của Ocean Edu Bắc Ninh :*****

Xem chi tiết