Việt Nam English

Tâm sự học viên Vũ Hồng Phương lớp GN0020B1 Ocean Edu Hải Dương

25/11/2014 - 990 lượt xem


Ocean Edu Hải Dương là nơi chắp cánh cho học viên bay cao bay xa.

          Chào mọi người. Mình tên là Phương. Hiện tại thì mình đã theo học ở Ocean được 4 khóa rồi. Điều giữ chân mình theo học lâu đến vậy không chỉ là vì khả năng tiếng Anh của mình được cải thiện, mà còn vì sự thân thiện của các chị nhân viên và sự nhiệt tình của các giáo viên người nước ngoài. Ngoài việc kĩ năng tiếng Anh được cải thiện như mình đã nói ở trên thì sự tự tin của mình khi đứng nói trước nhiều người cũng tiến bộ lên khá nhiều. Đó là một cách dạy khá hiệu quả khi giáo viên yêu cầu từng người lên nói bằng tiếng Anh trước cả lớp. Ngoài ra thì mình cũng có tham gia 1 số hoạt động ngoại khóa do Ocean tổ chức. Ngoài việc được vui chơi, thư giãn thì đây cũng là cơ hội để mình làm quen với nhiều người bạn mới. Mình cảm thấy rất vui khi được học tiếng Anh ở đây. Mình hi vọng có đủ thời gian để theo được hết chương trình cũng như làm quen thêm nhiều bạn mới khi học ở đây

FREE TRIAL REGISTRATION

Tâm sự học viên Ngô Trần Thanh Huyền lớp LG0025B Ocean Edu Buôn Ma Thuột

Ocean Edu Buôn Ma Thuột là nơi chắp cánh cho học viên bay cao bay xa.

Xem chi tiết

Ngàn lời tri ân

Là học viên đã học được 4 khóa học tại Ocean tôi mong rằng thầy cô sẽ gắn bó với Ocean lâu thật lâu để giảng dạy cho tôi và những bạn học sau tôi nhé!

Xem chi tiết

Cảm nghĩ về đêm lễ hội halloween của đội chín tầng địa ngục_ Ocean Hải Dương

Đêm hội quả là một kỷ niệm đẹp cho tất cả những ai tham gia cuộc thi “Đêm hội Halloween huyền bí”. Đây cũng là một trong những buổi trải nghiệm Tiếng Anh thực tế mà Ocean mang lại cho các học viên. Hy vọng rằng không chỉ là “ Đêm hội Halloween” Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean sẽ tạo điều kiện tổ chức nhiều hơn các cuộc thi, các buổi ngoại khóa để các học viên có cơ hội tham gia và thử thách khả năng của chính mình.

Xem chi tiết