Việt Nam English

Tâm sự học viên Trần Thị Tâm - Lớp GNA1-2 - Tiếng anh giao tiếp tổng quát - Chi nhánh Ocean Phủ Lý

04/10/2014 - 1050 lượt xem


Ocean và ngôi nhà thứ hai trong tâm trí của em! Được sống và học tập ở Ocean em mới tìm lại được niềm đam mê Tiếng Anh mà tưởng như mình sẽ không bao giờ lấy lại được.

Em tên là Tâm xinh, anh chị trong lớp Tiếng Anh tại Ocean Phủ Lý thường gọi em là Kwon. Em là Học Viên tại Ocean Phủ Lý được hai khóa rồi. Còn nhớ ngày đầu tiên, khi mẹ bắt em tới Ocean tìm hiểu thông tin để đăng kí học, em thấy chán vô cùng, vì tự thấy trình độ tiếng anh của mình lúc đó chỉ còn là con số 0, có học thì cũng không cải thiện được gì. Nhưng được mẹ động viên, em cũng cố gắng đi học để mẹ vui, nhưng thật bất ngờ, buổi học đầu tiên của em khác rất nhiều so với những buổi học trên trường. Thầy giáo dạy lớp thì thật sự vui tính và nhiệt tình. Nhưng em tự ti về bản thân mình, vì các anh, chị trong lớp nói tiếng anh rất giỏi. Em đã cố gắng đứng trước gương để nói hàng ngày, rèn luyện từ vựng của mình sao cho chuẩn. Sau 1 khóa học, em thấy trình độ tiếng anh của mình cải thiện rõ rệt. Em đã tìm lại được niềm đam mê mà tưởng như sẽ không bao giờ lấy lại được. 

Em cảm ơn Ocean Phủ Lý - gia đình thứ 2 của em, cảm ơn các chị Nhân viên đã nhiệt tình hướng dẫn em trong những ngày đầu tiên. Em xin tự hứa sẽ cố gắng thật nhiều để có thể phá rào cản ngôn ngữ cùa mình.

FREE TRIAL REGISTRATION

Tâm sự Phạm Thu Uyên lớp ST0015A1_Ocean BMT

Cách dạy của Ocean rất hợp lý, tinh tế khiến cho chúng em không bị căng thẳng, mà ngược lại chúng em còn cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp.

Xem chi tiết

Tâm sự của ban Trần Thị Hồng Ngọc, lớp KET.A-1 tại Ocean Hưng Yên

Cảm nhận của một học viên mới gia nhập vào Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Ocean. Dù có thời gian học tập ngắn nhưng Ocean đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng em. Hãy cùng đọc tâm sự của bạn nhé!

Xem chi tiết

Buổi học dự giờ lớp Anh Văn Thiếu Nhi - LG0010C1 - Ocean Ninh Bình

Với mục đích giúp phụ huynh hiểu được phương pháp giảng dạy hiện đại và biết được kiến thức con em mình đang được học tập tại Ocean, Ocean đã tổ chức buổi dự giờ học lớp LG0010C1 với dự tham dự đông đủ của các vị phụ huynh. Đại diện phụ huynh của HV "An Phương Anh" có chia sẻ: "

Xem chi tiết

Ngô Minh Tâm và Ngô Thu Thùy- Anh văn thiếu nhi từ 6-11 tuổi - LG0007B- Ocean Từ Sơn

Năm học mới đến rồi, các bạn nhỏ đã chính thức chia tay với mùa hè. Cùng lắng nghe tâm sự của 2 bạn nhỏ đã đồng hành cùng Ocean Từ Sơn mùa hè này nhé!

Xem chi tiết

Đặng Ngọc Hưng - Lớp LG0015D - Ocean Nam Định

Nói hello September nói hello Ocean. Lắng nghe tâm sự của 1 học viên lớp LG0015D nhé các bạn

Xem chi tiết