Việt Nam English

Tâm sự học viên Phạm Phương Linh - TEENS1B-1

26/06/2015 - 1024 lượt xem


Khóa học TEENS1B-1 tuy đã kết thúc một thời gian, nhưng OCean Edu Vĩnh Yên vẫn nhận được bức thư bày tỏ cảm xúc của bạn học viên Phạm Phương Linh. Chúng ta hãy cùng xem bạn ấy viết gì nhé.

Xin chào tất cả các bạn. Tên mình là Phạm Phương Linh. Ở trên lớp Ocean cô giáo và các bạn vẫn gọi mình là Anadi. Sau khi kết thúc khóa học, mình rất ngạc nhiên vì trình độ tiếng Anh của mình đã tiến bộ rất nhiều. Mình đã mạnh dạn hơn khi gặp người nước ngoài và có thể nói lên những gì mình suy nghĩ. Trước đây mình rất nhút nhát, gặp người nước ngoài mình rất sợ vì không biết phải nói gì. Ocean thực sự đã mở ra cho mình một cánh cửa mới. Học ở Ocean rất thoải mái và thú vị. I love Ocean very much. I love teacher Stephanie very much. She is very friendly. I felt comfortable when studying at Ocean. You should go to Ocean and study here. You would enjoy learning English with great teachers.

FREE TRIAL REGISTRATION

Học Viên Nguyễn Tiến Duy - Anh văn thiếu niên- Lớp TEEN3A2- Ocean Edu Thái Bình

Em chưa thật giỏi , nhưng em thật sự rất thích Tiếng Anh.

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Ngọ Hoàng Ngân - Tiếng anh nhi đồng lớp KINDY2B - Ocean Edu Bắc Ninh

Bạn Ngọ Hoàng Ngân, tên tiếng anh là Kate. Năm nay con lên 6 tuổi rồi ạ. Đây là năm đầu tiên con được học Tiếng Anh tại Ocean Edu Bắc Ninh. Con thấy đi học Tiếng Anh thích lắm ạ!

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Nguyễn Thị Lan Anh - KIDS2A-1

Một mùa hè nữa lại về, Ocean Edu Vĩnh Yên lại kết thúc thêm một khóa học với những thành viên thông minh, năng động và cực kỳ dễ thương. Chúng ta hãy cùng nghe xem thành viên đại diện của lớp nói gì về mái nhà chung Ocean nhé...

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Trần Việt Nhật - Let's Go 1B

Bạn Trần Việt Nhật, tên tiếng anh là Vic. Việt Nhật đã kết khóa học Let’s Begin và Let’s Go 1A tại Ocean Edu Bắc Ninh và đang tiếp tục theo học khóa Let’s Go 1B tại Ocean Edu Bắc Ninh.

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Đỗ Trọng Minh Đăng - lớp KIDS4A-1

Đỗ Trọng Minh Đăng, hay còn có tên tiếng Anh là Messi, là một học viên thông minh, hiếu động của lớp KIDS4A-1. Chúng ta hãy cùng xem bạn chia sẻ những gì sau nhiều khóa học ở OCean Edu Vĩnh Yên nhé ...

Xem chi tiết