Việt Nam English

Tâm sự học viên Nguyễn Tuấn Anh - Ocean Edu Hải Dương

30/01/2015 - 1234 lượt xem


Tâm sự với các bạn chút nhé. Mình là Nguyễn Tuân Anh , tên tiếng anh của mình là David

Tâm sự với các bạn chút nhé. Mình là Nguyễn Tuân Anh , tên tiếng anh của mình là David.Ngày đầu tiên đến với Ocean, mình cảm thấy vừa vui vừa lo lắng. Vui vì mình sẽ được học với giáo viên nước ngoài nhưng cũng lo lắng về phương pháp giảng dạy, không biết với việc học tiếng anh như vậy mình có tiếp thu được không? Tuy nhiên, cảm giác hồi hộp lo lắng nhanh chóng qua đi, bây giờ mỗi lần đến Ocean, em đều cảm thấy rất thoải mái vì em được nhận sự hướng dẫn rất nhiệt tình thầy Roy và cô Janice . Sau khi học hết một khóa, mình thấy tự tin hơn rất nhiều khi mình  nói chuyện với thầy Roy bằng tiếng Anh. Thầy rất nhiệt tình và thân thiện. Với mỗi câu hỏi thảo luận, thầy luôn giục “nhanh, nhanh, nhanh” nên ai cũng phải thực hiện ngay. Bây giờ mình không còn cảm thấy áp lực khi thầy yêu cầu nói tiếng Anh nữa. Thật là vui .Hiện tại mình đang theo học khóa tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm. Và mình thấy thực sự bổ ích.Và chắc chắn thời gian tới mình sẽ còn theo học dài dài nữa.

FREE TRIAL REGISTRATION

Tâm sự học viên Nguyễn Phúc Hưng_Ocean Edu BMT

Học ở Ocean đã nhiều lớp và kết thúc mỗi lớp con đều được thầy cô khen và nhận được chứng chỉ giỏi nên ba mẹ con rất vui.

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Nguyễn Trần Kim Anh - Tiếng anh thiếu nhi lớp KIDS4B1 – Ocean Edu Ninh Bình

Đầu giờ học mình rất hay đến sớm để hỏi bài các cô hay ra đọc những thông tin bổ ích ở bảng tin. Hôm vừa rồi mình đọc được một bài rất hay đó là những lời chúc ý nghĩa nhất về ngày Têt, mình rủ các bạn trong lớp đến chép và học để vận dụng vào ngày Tết sắp tới đây.

Xem chi tiết

Tâm sự của học viên đặc biệt Nguyễn Thị Xuân

Nhớ về Ocean Edu với biết bao dòng cảm xúc! Đã xa rồi nhưng khi gặp lại thì tất cả khó có thể ngủ yên :)

Xem chi tiết

Tâm sự giáo viên ArmEda _ Ocean Edu Thanh Hóa

“Good teachers know how to bring out the best in students”

Xem chi tiết