Việt Nam English

Tâm sự học viên Nguyễn Thị Nga - Ocean Edu Hải Dương

30/01/2015 - 1581 lượt xem


Chào các bạn. Mình là sinh viên năm cuối học tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên cơ sở tại Hải Dương

        Chào các bạn. Mình là sinh viên năm cuối học tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên cơ sở tại Hải Dương. Sinh viên năm cuối mà nên mình hay lang thang trên các trang web, diễn đàn học ngoại ngữ, liên quan đến sinh viên tại Hải Dương. Và mình tìm thấy Anh ngữ Ocean. Thật vui là trùng với đợt Ocean tổ chức cuộc thi Khoảnh khắc Ocean. Nhận thấy đây là chương trình hay, thu hút, bản thân cũng muốn khám phá, thể hiện mình nên mình đăng kí tham gia. Chia sẻ với các bạn, với ba vòng thi, mình đã lần lượt vượt qua 2 vòng. Với vòng 1 là thi ảnh, mình lọt vào top 5, vòng 2 đam mê sáng tạo, mình đạt giải ba. Mình vui lắm. Thời gian tới đây mình sẽ tham dự chương trình chung kết tại Hà Nội. Ngóng quá cơ các bạn ạ. Đây là kỉ niệm khá thú vị đối với cuộc sống sinh viên của mình. Mong rằng Ocean sẽ có nhiều chương trình như vậy để sinh viên như mình có dịp thể hiện bản thân. Cảm ơn Ocean rất nhiều. Cũng muốn gửi lời cảm ơn tất cả người thân, bạn bè và các chị nhân viên Ocean đã ủng hộ cho mình. Với món quà ý nghĩa Ocean dành tặng cho mình, mình sẽ tham gia khóa học tiếng anh thời gian sớm nhất. Và mình sẽ giới thiệu Ocean đến mọi người để ai cũng biết đến Ocean và biết đâu sẽ tìm thấy cơ hội như mình đã thấy ở đây.

FREE TRIAL REGISTRATION

Tâm sự học viên Nguyễn Tuấn Anh - Ocean Edu Hải Dương

Tâm sự với các bạn chút nhé. Mình là Nguyễn Tuân Anh , tên tiếng anh của mình là David

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Nguyễn Phúc Hưng_Ocean Edu BMT

Học ở Ocean đã nhiều lớp và kết thúc mỗi lớp con đều được thầy cô khen và nhận được chứng chỉ giỏi nên ba mẹ con rất vui.

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Nguyễn Trần Kim Anh - Tiếng anh thiếu nhi lớp KIDS4B1 – Ocean Edu Ninh Bình

Đầu giờ học mình rất hay đến sớm để hỏi bài các cô hay ra đọc những thông tin bổ ích ở bảng tin. Hôm vừa rồi mình đọc được một bài rất hay đó là những lời chúc ý nghĩa nhất về ngày Têt, mình rủ các bạn trong lớp đến chép và học để vận dụng vào ngày Tết sắp tới đây.

Xem chi tiết

Tâm sự của học viên đặc biệt Nguyễn Thị Xuân

Nhớ về Ocean Edu với biết bao dòng cảm xúc! Đã xa rồi nhưng khi gặp lại thì tất cả khó có thể ngủ yên :)

Xem chi tiết