Việt Nam English

Tâm sự học viên Nguyễn Phúc Hưng_Ocean Edu BMT

30/01/2015 - 1191 lượt xem


Học ở Ocean đã nhiều lớp và kết thúc mỗi lớp con đều được thầy cô khen và nhận được chứng chỉ giỏi nên ba mẹ con rất vui.

Con tên là Nguyễn Phúc Hưng, đang học lớp KIDS4B ở Ocean do thầy Aidan dạy, trước đây con học cô Sarah còn thầy Aidan là thầy mới của con. Con học ở Ocean từ  lúc con 6 tuổi, giờ con đã học lớp 4 rồi. Học ở Ocean đã nhiều lớp và kết thúc mỗi lớp con đều được thầy cô khen và nhận được chứng chỉ giỏi nên ba mẹ con rất vui.

Phúc Hưng nhận chứng chỉ cuối khóa

Học lâu rồi nên con không bỏ lỡ chương trình nào hết. Các cô ở Ocean mỗi lần tổ chức chương trình đều thông báo cho tụi con tham gia, con lúc nào cũng đến sớm để tham gia các trò chơi và nhận quà. Con thích lúc nào Ocean cũng tổ chức nhiều chương trình như vậy thật vui và thú vị

Phúc Hưng chụp hình cùng cô Sarsah

Phúc Hưng chụp hình cùng thầy John

FREE TRIAL REGISTRATION

Tâm sự học viên Nguyễn Trần Kim Anh - Tiếng anh thiếu nhi lớp KIDS4B1 – Ocean Edu Ninh Bình

Đầu giờ học mình rất hay đến sớm để hỏi bài các cô hay ra đọc những thông tin bổ ích ở bảng tin. Hôm vừa rồi mình đọc được một bài rất hay đó là những lời chúc ý nghĩa nhất về ngày Têt, mình rủ các bạn trong lớp đến chép và học để vận dụng vào ngày Tết sắp tới đây.

Xem chi tiết

Tâm sự của học viên đặc biệt Nguyễn Thị Xuân

Nhớ về Ocean Edu với biết bao dòng cảm xúc! Đã xa rồi nhưng khi gặp lại thì tất cả khó có thể ngủ yên :)

Xem chi tiết

Tâm sự giáo viên ArmEda _ Ocean Edu Thanh Hóa

“Good teachers know how to bring out the best in students”

Xem chi tiết

Tâm sự phụ huynh học sinh Lê Minh Dũng- học sinh lớp ST0003A1- Ocean Edu Thanh Hóa

Lời cảm ơn gửi tới Ocean Edu. Chúc Ocean Edu ngày càng lớn mạnh và tiếp bước cho con em chúng tôi đến bến bờ thành công.

Xem chi tiết