Việt Nam English

Tâm sự học viên Nguyễn Minh Quân - lớp TEENS1B-1

27/04/2015 - 1165 lượt xem


Bạn Nguyễn Minh Quân, hay còn có tên tiếng Anh là David, học viên lớp TEENS1B-1, vừa kết thúc khóa học Got It Starter và nhận chứng chỉ ngày 26/4/2015. Hãy cùng nghe những gì bạn chia sẻ sau buổi bế giảng đầy cảm xúc nhé...

Chào tất cả mọi người.

Tên mình là Nguyễn Minh Quân. Mình là học viên lớp TEENS1B-1. Buổi bế giảng nhiều cảm xúc ngày hôm nay đã đánh dấu sự kết thúc một khóa học bổ ích và lý thú. Học ở Ocean, mình cảm thấy tiến bộ lên rõ rệt về phần nghe, đọc và nói. Mình thấy Ocean luôn đem đến cho mình những kiến thức mở rộng không chỉ về cấu trúc mà còn cả các kỹ năng giao tiếp và văn hóa giao tiếp của người nước ngoài. Ở đây, sau một khóa học, mình đã làm quen được với rất nhiều người bạn mới. Các hoạt động giúp mình hòa đồng và tự tin hơn rất nhiều. Cô Stephanie dạy lớp mình rất nhiệt tình, thân thiện và dễ hiểu. Cô quan tâm tận tình tới mọi học viên trong lớp và kiên nhẫn sửa lỗi phát âm cho từng bạn. Mình rất hài lòng với khóa học này và sẽ học thêm khóa tiếp theo nữa. Các bạn cũng đến Ocean học để trải nghiệm những cảm giác thú vị nhé.

I love Ocean...

 

FREE TRIAL REGISTRATION

Tâm sự học viên Nguyễn Thị Ngọc Huyền - lớp GN1B1

Sau một thời gian học tập ở Ocean Edu Vĩnh Yên, bạn Nguyễn Thị Ngọc Huyền, hay còn có tên tiếng Anh là Linsay, có một vài điều muốn chia sẻ. Chúng ta hãy cùng xem bạn ấy nói gì nhé.

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Võ Hoàng Kim Anh lớp KIDS2A1 – Ocean Edu BMT

Con rất thích và sẽ xin bố mẹ cho học ở đây các khóa tiếp theo nữa

Xem chi tiết

Mông Thị Thu Hường - GN2B - Ocean Thái Nguyên

Trải qua gần ba năm gắn bó, Ocean Edu Thái Nguyên đã trở thành mái nhà thứ 2 của em. Được sống và học tập ở Ocean em mới tìm lại được niềm đam mê Tiếng Anh mà tưởng như mình sẽ không bao giờ lấy lại được.” ( cười). Đây là lời tâm sự của học viên Mông Thị Thu Hường– một trong số rất nhiều học viên đã gắn bó với Ocean Edu từ những ngày đầu thành lập.

Xem chi tiết

Học Viên Nguyễn Thị Thúy - Tiếng Anh giao tiếp tổng quát - GN2A3

“Mình tên là Nguyễn Thị Thúy, học viên mới của lớp Elementary tại Ocean Edu Thái Bình.

Xem chi tiết