Việt Nam English

Tâm sự học viên Nguyễn Minh Hiếu (Mike) Lớp Kids5b3- Ocean Edu BMT

26/07/2015 - 2169 lượt xem


Con cảm ơn bố mẹ đã cho chúng con học tại Ocean, con rất thích và yêu bố mẹ.

TÂM SỰ HỌC VIÊN NGUYỄN MINH HIẾU (MIKE) LỚP KIDS5B3_OCEAN EDU BMT

Tên con là Nguyễn Minh Hiếu, hiện tại con đang học lớp của teacher John. Con theo học ở Ocean cũng khá lâu rồi, từ hồi học sách LG1A đến giờ là sách LG5B. Học ở đây con thấy rất thú vị, con cũng đã tham gia nhiều chương trình dã ngoại, năm nào cũng có và năm nào con cũng đăng ký tham gia.

Minh Hiếu nhận chứng chỉ cuối khóa LG5A

Bây giờ, trong nhà con không những con đi học mà bố mẹ còn cho e gái của con theo học cùng. Cả hai anh em con rất thích học ở Ocean vì các thầy cô ở đây rất thân thiện, vui vẻ và giảng dạy chúng con rất nhiệt tình mỗi khi chúng con hỏi bài. Con cảm ơn bố mẹ đã cho chúng con học tại Ocean, con rất thích và yêu bố mẹ.

Minh Hiếu tham gia trại hè 2014

FREE TRIAL REGISTRATION

Tâm sự học viên Dương Công Huân_Ocean Edu Thái Nguyên

Dưới đây là một vài dòng chia sẻ ngắn về kinh nghiệm học tiếng Anh cũng như những suy nghĩ về Ocean Edu Thái Nguyên đến từ bạn học viên nhỏ tuổi nhất của lớp TEENS1A.5 - Dương Công Huân

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Đỗ Đức Mạnh_Ocean Edu Yên Bái

Hello everyone, My name is Manh, but you can call me Richard cause’ it’s my English name. At present, I am studying in Teen 3A-2 class at Ocean Edu Yen Bai.

Xem chi tiết

Nguyễn Hoàng Hiệp - lớp TEEN1A-2

Bạn Nguyễn Hoàng Hiệp hay còn có tên tiếng Anh là Richard, là một học viên rất năng động và chăm chỉ tại lớp TEEN1A-2. Qua một khóa học tại Ocean Edu bạn đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và khả năng giao tiếp tiếng Anh cho mình. Sau đây chúng ta hãy cùng lắng nghe những dòng tâm sự của bạn ấy nhé!

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Đặng Khánh Huyền_Ocean Edu Yên Bái

Mình là Annie, đó là tên tiếng anh của mình đấy! Năm nay mình 6 tuổi. Mình đang học lớp KINDY1A-2 ở Ocean Yên Bái.

Xem chi tiết