Việt Nam English

Tâm sự học viên Nguyễn Đình Sơn lớp GN0036B Ocean Edu Hải Dương

25/11/2014 - 1212 lượt xem


Điều mình muốn nói với tất cả các bạn có chung niềm đam mê học Tiếng Anh đó là : Hãy đến với Ocean – một môi trường học tập hiệu quả và khá thú vị

Xin chào tất cả các bạn !

            Mình tên là Nguyễn Đình Sơn, tên thường gọi của mình khi học tại Ocean là  “ Peter” . Hiện tại mình đang học Anh văn giao tiếp tại Ocean Edu. Khi mới tham gia khóa học đầu tiên tại đây, mình cảm thấy rất bỡ ngỡ, có chút lo sợ vì thực sự đây là lần đầu tiên mình được học với giáo viên người nước ngoài. Thế nhưng với sự động viên của mọi người, mình đã vượt qua được những vấn đề e ngại đó. Mình đã học được 2 khóa tại đây, cảm nhận lớn nhất của mình đó là sự tự tin về khả năng giao tiếp với mọi người. Thầy cô ở đây mỗi người có 1 ưu điểm riêng và đều tạo cho học sinh sự thích thú . Thầy cô tại Ocean Edu  đều là những người nhiệt huyết với công việc và là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Các bạn có thể giao lưu offline với tất cả thầy cô, vì thầy cô rất thân thiện với tất cả mọi người.Ocean Edu luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để các học viên có được 1 sân chơi bổ ích và lý thú. Mọi người tham gia đều được giao lưu và học hỏi lẫn nhau.Điều mình muốn nói với tất cả các bạn có chung niềm đam mê học Tiếng Anh đó là : Hãy đến với Ocean – một môi trường học tập hiệu quả và khá thú vị đó. 

Cảm ơn Ocean rất nhiều và mình luôn hi vọng Ocean sẽ phát triển hơn nữa !

FREE TRIAL REGISTRATION

Tâm sự học viên Vũ Hồng Phương lớp GN0020B1 Ocean Edu Hải Dương

Ocean Edu Hải Dương là nơi chắp cánh cho học viên bay cao bay xa.

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Ngô Trần Thanh Huyền lớp LG0025B Ocean Edu Buôn Ma Thuột

Ocean Edu Buôn Ma Thuột là nơi chắp cánh cho học viên bay cao bay xa.

Xem chi tiết

Ngàn lời tri ân

Là học viên đã học được 4 khóa học tại Ocean tôi mong rằng thầy cô sẽ gắn bó với Ocean lâu thật lâu để giảng dạy cho tôi và những bạn học sau tôi nhé!

Xem chi tiết

Cảm nghĩ về đêm lễ hội halloween của đội chín tầng địa ngục_ Ocean Hải Dương

Đêm hội quả là một kỷ niệm đẹp cho tất cả những ai tham gia cuộc thi “Đêm hội Halloween huyền bí”. Đây cũng là một trong những buổi trải nghiệm Tiếng Anh thực tế mà Ocean mang lại cho các học viên. Hy vọng rằng không chỉ là “ Đêm hội Halloween” Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean sẽ tạo điều kiện tổ chức nhiều hơn các cuộc thi, các buổi ngoại khóa để các học viên có cơ hội tham gia và thử thách khả năng của chính mình.

Xem chi tiết