Việt Nam English

Tâm sự học viên Ngô Trần Thanh Huyền lớp LG0025B Ocean Edu Buôn Ma Thuột

24/11/2014 - 1080 lượt xem


Ocean Edu Buôn Ma Thuột là nơi chắp cánh cho học viên bay cao bay xa.

 Ocean Edu Buôn Ma Thuột

Tâm sự học viên Ngô Trần Thanh Huyền ( LG0025B)

Thời gian thấm thoát thoi đưa, vậy là em đã học ở Ocean Edu Buôn Ma Thuột được mấy tháng rồi và tại nơi đây em đã học được bao điều hay. Ocean Edu là nơi chắp cánh cho những ước mơ bay xa.

Em coi nơi này như ngôi nhà thứ 2 của em vậy. Em vẫn còn nhớ ngày đầu tiên tới đây em đã rất lo lắng và hồi hợp. Nhưng khi bước vào lớp học thầy John đã nở nụ cười chào đón em vào lớp. Em thật vinh dự khi học ở đây, nó đã giúp em nâng cao kiến thức và còn có những người bạn cùng em vượt qua những khó khăn trong học tập; đặc biệt  thầy, cô luôn dạy bảo chúng em nên người. Ở  Ocean Edu còn có những hoạt động vui chơi ngoài trời như đi cắm trại và đi tham quan làm cho tinh thần của chúng em trở nên thoải mái. Cũng tại nơi đây, có những người bạn luôn chia sẻ cùng em mỗi khi em buồn. Còn mỗi khi em bị điểm kém thầy không la mắng mà chỉ an ủi em cố gắng hơn nữa.

Để đền đáp công ơn to lớn của cha mẹ và thầy cô, em sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi để cha mẹ và thầy cô vui lòng. Em hy vọng trung tâm ngoại ngữ quốc tế Ocean sẽ luôn phát triển và là nơi em sẽ thường xuyên học tập

FREE TRIAL REGISTRATION

Ngàn lời tri ân

Là học viên đã học được 4 khóa học tại Ocean tôi mong rằng thầy cô sẽ gắn bó với Ocean lâu thật lâu để giảng dạy cho tôi và những bạn học sau tôi nhé!

Xem chi tiết

Cảm nghĩ về đêm lễ hội halloween của đội chín tầng địa ngục_ Ocean Hải Dương

Đêm hội quả là một kỷ niệm đẹp cho tất cả những ai tham gia cuộc thi “Đêm hội Halloween huyền bí”. Đây cũng là một trong những buổi trải nghiệm Tiếng Anh thực tế mà Ocean mang lại cho các học viên. Hy vọng rằng không chỉ là “ Đêm hội Halloween” Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean sẽ tạo điều kiện tổ chức nhiều hơn các cuộc thi, các buổi ngoại khóa để các học viên có cơ hội tham gia và thử thách khả năng của chính mình.

Xem chi tiết

Thiệp tặng mẹ ngày 20/10 – lớp LB0010A1 tiếng anh thiếu nhi – Ocean Ninh Bình

Chúng con không khéo tay như mẹ, chúng con không làm đẹp như mẹ nhưng chúng con muốn tự tay viết những lời chúc lên thiệp để tặng mẹ yêu của con.

Xem chi tiết

Học viên Lê Trịnh Khánh Linh- Anh văn Thiếu Niên- ST0014B- Ocean Thái Bình

Xin trân trọng giới thiệu cảm nghĩ của học viên Ocean Thái Bình về những ngày dưới mái trường. Hi, My name is Linh. I’m 12 years old.

Xem chi tiết