Việt Nam English

Tâm sự học viên Lương Diệu Linh_Ocean Yên Bái

21/09/2015 - 3114 lượt xem


Bạn Lương Diệu Linh, hay còn có tên tiếng Anh là Anna, là một học viên thông minh, chăm chỉ của lớp KIDS2A-1. Chúng ta hãy cùng xem bạn ấy có những suy nghĩ như thế nào sau khi học tại Ocean Yên Bái nhé!

Xin chào các bạn mình tên là Lương Diệu Linh, mình học ở trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Trong lớp mình có nickname là Anna. Học ở Trung tâm mình thấy rất vui, có nhiều trò chơi và những bài học thú vị, có cả các cô giáo phiên dịch nữa. Khi học ở trung tâm mình được giao tiếp với những thầy cô nước ngoài, Các thầy cô vừa dạy chúng mình học lại vừa cho chúng mình chơi những trò chơi thú vị như: ghép hình, tô màu, nhảy , múa...Mình thích học ở Ocean lắm, mình yêu thầy cô và trung tâm Anh ngữ Ocean. Mình sẽ cố gắng học tập thật giỏi để bố mẹ và thầy cô vui lòng. 

FREE TRIAL REGISTRATION

Học Ngoại Ngữ - Tiếng Anh Thiếu Nhi Từ 6 đến 11 Tuổi - Kết Quả Thi Cuối Kỳ- Ocean Bắc Ninh - Lớp TEENS 2A1

Chúc mừngthành viên lớp TEENS 2A1, các bạn đã cố gắng rất nhiều. Ocean Edu BẮC NINH luôn tin tưởng các bạn. Chúc các bạn học tập thật tốt.

Xem chi tiết

Quách Tấn Khoa - Giải nhất TOEFL Junior Final Round

Mặc dù cuộc thi TOEFL Junior do Ocean Edu tổ chức đã kết thúc một thời gian, nhưng những dư âm mà cuộc thi để lại vẫn còn rất rõ ràng và sâu đậm trong tâm trí những người được tham dự buổi lễ tổng kết ngày hôm ấy. Hôm nay, Ocean Edu Times City nhận được lá thư chia sẻ cảm xúc của bạn Quách Tấn Khoa - Nhà vô địch của cuộc thi lần này. Chúng ta hãy cùng xem nhé...

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Hồ Hải Anh_Ocean Edu Yên Bái

Hồ Hải Anh là một bạn gái rất dễ thương và đặc biệt có sở thích với môn Tiếng Anh. Đây là khóa đầu tiên Hải Anh theo học tại Ocean Edu Yên Bái. Dưới đây là những dòng tâm sự bằng Tiếng Anh của bạn ấy về Ocean Edu Yên Bái. Chúng ta hãy cùng lắng nghe xem Hải Anh cảm nhận như thế nào về Ocean Edu Yên Bái nhé!

Xem chi tiết

Trần Diệu Hà - lớp TEEN1B-3

Bạn Trần Diệu Hà, hay còn có tên tiếng Anh là Katty, là một học viên thông minh, chăm chỉ của lớp TEEN1B-3. Chúng ta hãy cùng xem bạn ấy có những suy nghĩ như thế nào sau khi đã kết thúc khóa học TEEN1A-3 tại Ocean Edu Times City nhé

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Nguyễn Minh Hiếu (Mike) Lớp Kids5b3- Ocean Edu BMT

Con cảm ơn bố mẹ đã cho chúng con học tại Ocean, con rất thích và yêu bố mẹ.

Xem chi tiết