Việt Nam English

Tâm sự học viên Hồ Hải Anh_Ocean Edu Yên Bái

11/08/2015 - 2126 lượt xem


Hồ Hải Anh là một bạn gái rất dễ thương và đặc biệt có sở thích với môn Tiếng Anh. Đây là khóa đầu tiên Hải Anh theo học tại Ocean Edu Yên Bái. Dưới đây là những dòng tâm sự bằng Tiếng Anh của bạn ấy về Ocean Edu Yên Bái. Chúng ta hãy cùng lắng nghe xem Hải Anh cảm nhận như thế nào về Ocean Edu Yên Bái nhé!

Hello everyone! My name is Hai Anh. My English name is Anna. I'm from Yen Bai. I live in Yen Binh town. I'm a student of Kim Dong Primary school, and I'm studying English at Ocean Edu Yen Bai Centre. I love Ocean Edu. In Ocean Edu, I can talk with English teachers. We talk about the birthday party, hopes, and dreams, etc... It makes me very happy. Last month, I participated Summer Camp in Times City with more than 1000 students came from all branches of Ocean Edu. I was so excited. And my teacher in Ocean Yen Bai is teacher Honey. She's very friendly, funny. Specially she's very enthusiastic with teaching English. I'm very interested in my English class. I love my teacher, and I love Ocean Edu.

FREE TRIAL REGISTRATION

Trần Diệu Hà - lớp TEEN1B-3

Bạn Trần Diệu Hà, hay còn có tên tiếng Anh là Katty, là một học viên thông minh, chăm chỉ của lớp TEEN1B-3. Chúng ta hãy cùng xem bạn ấy có những suy nghĩ như thế nào sau khi đã kết thúc khóa học TEEN1A-3 tại Ocean Edu Times City nhé

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Nguyễn Minh Hiếu (Mike) Lớp Kids5b3- Ocean Edu BMT

Con cảm ơn bố mẹ đã cho chúng con học tại Ocean, con rất thích và yêu bố mẹ.

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Dương Công Huân_Ocean Edu Thái Nguyên

Dưới đây là một vài dòng chia sẻ ngắn về kinh nghiệm học tiếng Anh cũng như những suy nghĩ về Ocean Edu Thái Nguyên đến từ bạn học viên nhỏ tuổi nhất của lớp TEENS1A.5 - Dương Công Huân

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Đỗ Đức Mạnh_Ocean Edu Yên Bái

Hello everyone, My name is Manh, but you can call me Richard cause’ it’s my English name. At present, I am studying in Teen 3A-2 class at Ocean Edu Yen Bai.

Xem chi tiết

Nguyễn Hoàng Hiệp - lớp TEEN1A-2

Bạn Nguyễn Hoàng Hiệp hay còn có tên tiếng Anh là Richard, là một học viên rất năng động và chăm chỉ tại lớp TEEN1A-2. Qua một khóa học tại Ocean Edu bạn đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và khả năng giao tiếp tiếng Anh cho mình. Sau đây chúng ta hãy cùng lắng nghe những dòng tâm sự của bạn ấy nhé!

Xem chi tiết