Tâm sự học viên Bùi Quang Vinh - Tiếng anh thiếu nhi lớp KIDS3B3 - Ocean Edu Ninh Bình

07/07/2015 - 945 lượt xem

Hơn 1 năm học tập ở Ocean Edu Ninh Bình, nhưng đây là lần đầu tiên tôi viết nên những dòng suy nghĩ, những lời cảm ơn để gửi tới các thầy cô - những người đã gieo cho tôi niềm đam mê học tiếng anh và chỉ bảo cho tôi trong từng buổi học.

Lớp tôi học có 12 học viên, tất cả chúng tôi đều học cùng nhau trong 1 lớp hơn 1 năm nay rồi vì thế nên cả lớp đều rất thân nhau. Chúng tôi đến từ nhiều trường tiểu học của thành phố Ninh Bình nhưng tại ngôi trường Ocean này chúg tôi lại cảm thấy rất vui thích trong từng hoạt động của thầy cô. Trên lớp, thầy giáo chỉ bảo tận tình, có các hoạt động nhóm, hoạt động theo từng cặp để giao tiếp và đặc biệt thầy luyện phát âm rất kĩ. Trước khi học ở đây, phát âm của tôi rất "buồn cười", thực ra là không đúng và không biết vì sao để đúng, nhưng từ khi học ở Ocean thì điểm kém này đã được sửa đổi. Ngoài giờ học chính, các cô giáo còn kèm ngữ pháp cho chúng tôi nữa. Tôi cùng các bạn trong lớp luôn cố gắng học tập để không phụ lòng tin tưởng của bố mẹ và thầy cô.

Tâm sự của phụ huynh - Ocean Edu Hưng Yên

Là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và giáo viên; phòng Đào tạo Ocean Edu Hưng Yên thực sự vui mừng khi nhận được những ý kiến tích cực từ phụ huynh.

Tâm sự học viên Phạm Phương Linh - TEENS1B-1

Khóa học TEENS1B-1 tuy đã kết thúc một thời gian, nhưng OCean Edu Vĩnh Yên vẫn nhận được bức thư bày tỏ cảm xúc của bạn học viên Phạm Phương Linh. Chúng ta hãy cùng xem bạn ấy viết gì nhé.

Học Viên Nguyễn Tiến Duy - Anh văn thiếu niên- Lớp TEEN3A2- Ocean Edu Thái Bình

Em chưa thật giỏi , nhưng em thật sự rất thích Tiếng Anh.

Tâm sự học viên Ngọ Hoàng Ngân - Tiếng anh nhi đồng lớp KINDY2B - Ocean Edu Bắc Ninh

Bạn Ngọ Hoàng Ngân, tên tiếng anh là Kate. Năm nay con lên 6 tuổi rồi ạ. Đây là năm đầu tiên con được học Tiếng Anh tại Ocean Edu Bắc Ninh. Con thấy đi học Tiếng Anh thích lắm ạ!

Tâm sự học viên Nguyễn Thị Lan Anh - KIDS2A-1

Một mùa hè nữa lại về, Ocean Edu Vĩnh Yên lại kết thúc thêm một khóa học với những thành viên thông minh, năng động và cực kỳ dễ thương. Chúng ta hãy cùng nghe xem thành viên đại diện của lớp nói gì về mái nhà chung Ocean nhé...