Việt Nam English

Tâm sự của phụ huynh - Ocean Edu Hưng Yên

03/07/2015 - 1223 lượt xem


Là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và giáo viên; phòng Đào tạo Ocean Edu Hưng Yên thực sự vui mừng khi nhận được những ý kiến tích cực từ phụ huynh.

            Cầm trên tay cuốn sổ liên lạc, các bạn học viên nhí đã reo lên sung sướng như được trao một bảng thành tích để về khoe với bố mẹ, rằng con đã cố gắng học tập ra sao, ở lớp con ngoan như thế nào. Còn các bậc phụ huynh thì vô cùng phấn khởi khi biết kết quả học tập của con em mình. Ocean đã không phụ sự kỳ vọng và niềm tin của mọi người. Từ khi học ở Ocean các con rất có hứng thú học tiếng anh, nói tiếng anh mọi lúc, mọi nơi; thậm chí trong bữa ăn có bạn còn gọi tên các món ăn, đặt tên món mới,...

Phụ huynh của Đỗ Thị Khánh Ngọc nói rằng: “Tôi đã xem. Cảm ơn Ocean. Từ hôm đi học Ocean cháu rất chịu khó nói tiếng anh”. Phụ huynh của Nguyễn Bá Nhật Anh thì khen ngợi môi trường giáo dục tốt:" Tôi cảm ơn thầy giáo, cô giáo đã tạo cho cháu môi trường học rất tốt". Còn có phụ huynh khen ngợi phương pháp giảng dạy hiệu quả:" Cảm ơn quí thầy cô đã tạo nên chương trình vừa học vừa chơi cho các con". Và thậm chí các học viên còn được thầy cô dạy về cách giao tiếp, đối xử với bố mẹ và mọi người xung quanh. Bố của bạn Nguyễn Mai Anh - học viên lớp Kindy2B-2 tự hào khi "con rất chăm chỉ học bài và nghe lời bố mẹ ở nhà". 

               Có những bạn học viên rất nhút nhát nhưng sau khi được các thầy cô tận tình chỉ dạy và động viên, các bạn ấy đã có thể tự tin đứng trước lớp hát một cách say sưa, hứng thú; tự tin kể về gia đình, kể về bố, mẹ, ông bà mình. Đó là thành quả cho sự cố gắng ham học hỏi của các con và niềm tin của các bậc phụ huynh đối với Ocean Edu Hưng Yên.

FREE TRIAL REGISTRATION

Tâm sự học viên Phạm Phương Linh - TEENS1B-1

Khóa học TEENS1B-1 tuy đã kết thúc một thời gian, nhưng OCean Edu Vĩnh Yên vẫn nhận được bức thư bày tỏ cảm xúc của bạn học viên Phạm Phương Linh. Chúng ta hãy cùng xem bạn ấy viết gì nhé.

Xem chi tiết

Học Viên Nguyễn Tiến Duy - Anh văn thiếu niên- Lớp TEEN3A2- Ocean Edu Thái Bình

Em chưa thật giỏi , nhưng em thật sự rất thích Tiếng Anh.

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Ngọ Hoàng Ngân - Tiếng anh nhi đồng lớp KINDY2B - Ocean Edu Bắc Ninh

Bạn Ngọ Hoàng Ngân, tên tiếng anh là Kate. Năm nay con lên 6 tuổi rồi ạ. Đây là năm đầu tiên con được học Tiếng Anh tại Ocean Edu Bắc Ninh. Con thấy đi học Tiếng Anh thích lắm ạ!

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Nguyễn Thị Lan Anh - KIDS2A-1

Một mùa hè nữa lại về, Ocean Edu Vĩnh Yên lại kết thúc thêm một khóa học với những thành viên thông minh, năng động và cực kỳ dễ thương. Chúng ta hãy cùng nghe xem thành viên đại diện của lớp nói gì về mái nhà chung Ocean nhé...

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Trần Việt Nhật - Let's Go 1B

Bạn Trần Việt Nhật, tên tiếng anh là Vic. Việt Nhật đã kết khóa học Let’s Begin và Let’s Go 1A tại Ocean Edu Bắc Ninh và đang tiếp tục theo học khóa Let’s Go 1B tại Ocean Edu Bắc Ninh.

Xem chi tiết