Tâm sự của học viên đặc biệt Nguyễn Thị Xuân

25/01/2015 - 707 lượt xem

Nhớ về Ocean Edu với biết bao dòng cảm xúc! Đã xa rồi nhưng khi gặp lại thì tất cả khó có thể ngủ yên :)

Ocean Edu có lẽ là một cái tên quen thuộc với tất cả con người xứ Thành Nam, một mảnh đất mang trong mình truyền thống hiếu học và với tôi thì đó là nơi quen thuộc mà đôi khi gặp chuyện buồn tôi lại muốn tới đây. Bởi lẽ trong nhận thức của những đứa học trò chúng tôi thì Ocean Edu không chỉ là một  trung tâm tiếng anh bình thường như bao trung tâm khác, ở đây tôi tìm được môi trường hoàn toàn mới lạ: các bài học trên lớp không phải là lý thuyết xuông mà hoàn toàn cần thiết cho công việc cho cuộc sống của tôi. Tại đây tôi thực sự đã hiểu cảm giác được trải nghiệm. Cô giáo truyền tải cho chúng tôi hết từ thú vị này tới thú vị khác khi là cùng cả lớp đi học ngoại khoá ngoài trung tâm thương mại cùng cả lớp hay là khi trà đá vỉa hè và chúng tôi được học những từ mới, cách phát âm điều lạ ở đây là khi học ngoài thực thế thì chúng tôi tiếp thu bài và nhớ bài rất lâu., khi là cùng cô tới các quán cà phê ngoài phố để cô trò cùng trao đổi về một vấn đề học trên lớp và đôi khi là lúc cô trò chúng tôi ngồi kể chuyện cuộc sống, công việc ngày thường của chúng tôi cho cô nghe tất cả chúng tôi đều nói bằng tiếng anh. Thật thú vị và hoàn toàn mới lạ có lẽ khi nhìn lại những người bạn những con người tôi đã gặp trên hành trình thực hiện ước mơ của tôi thì Ocean Edu là nơi đã để lại cho tôi nhiều cung bậc cảm xúc, vui có, buồn có, một chút nhớ nhung và cũng không biết từ khi nào tôi đã giành cho nới đây - một trung tâm tiếng anh nổi tiếng của mảnh đất hiếu học Thành Nam này một tình yêu đặc biệt. Lúc này đây tôi cũng chuẩn bị ra trường tới những chân trời mới, nơi có đầy những cơ hôi và thử thách tôi hoàn toàn tự tin với vốn tiếng anh mình học tập tại Ocean Edu, khi có thời gian rảnh rỗi tôi nhất định sẽ quay lại Ocean Edu tiếp tục những khoá học mới. Cảm ơn nhé Ocean Edu.

Tâm sự giáo viên ArmEda _ Ocean Edu Thanh Hóa

“Good teachers know how to bring out the best in students”

Tâm sự học viên Đỗ Văn Tuấn Phong lớp LG0025A1_BMT

Khi học ở Ocean con thích nhất là được cùng các thầy cô tham gia các chương trình học ngoại khóa thật vui và thú vị

Vũ Nguyên Hải - Ocean Thái Nguyên

My name is Hải. Full name is Vũ Nguyên Hải. Or you can call me Justin.