Việt Nam English

Tâm sự của ban Trần Thị Hồng Ngọc, lớp KET.A-1 tại Ocean Hưng Yên

27/09/2014 - 1248 lượt xem


Cảm nhận của một học viên mới gia nhập vào Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Ocean. Dù có thời gian học tập ngắn nhưng Ocean đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng em. Hãy cùng đọc tâm sự của bạn nhé!

Được đến với Ocean là một niềm vinh hạnh lớn của em. Ở đây, em được tiếp cận với một môi trường hoàn toàn mới. Thầy giáo nước ngoài rất vui tính, dạy rất dễ hiểu. Các cô nhân viên xinh đẹp, nói năng nhẹ nhàng, hiền lành. Các bạn học sinh hăng hái trong giờ học. Ở lớp học Ocean này, em có rất nhiều bạn thân. Trang thiết bị của Ocean rất tiện nghi, giúp cho bài học thêm phần thú vị. Ocean Hưng Yên là một lớp học tiếng anh vui vẻ, dễ hiểu nhất!

FREE TRIAL REGISTRATION

Buổi học dự giờ lớp Anh Văn Thiếu Nhi - LG0010C1 - Ocean Ninh Bình

Với mục đích giúp phụ huynh hiểu được phương pháp giảng dạy hiện đại và biết được kiến thức con em mình đang được học tập tại Ocean, Ocean đã tổ chức buổi dự giờ học lớp LG0010C1 với dự tham dự đông đủ của các vị phụ huynh. Đại diện phụ huynh của HV "An Phương Anh" có chia sẻ: "

Xem chi tiết

Ngô Minh Tâm và Ngô Thu Thùy- Anh văn thiếu nhi từ 6-11 tuổi - LG0007B- Ocean Từ Sơn

Năm học mới đến rồi, các bạn nhỏ đã chính thức chia tay với mùa hè. Cùng lắng nghe tâm sự của 2 bạn nhỏ đã đồng hành cùng Ocean Từ Sơn mùa hè này nhé!

Xem chi tiết

Đặng Ngọc Hưng - Lớp LG0015D - Ocean Nam Định

Nói hello September nói hello Ocean. Lắng nghe tâm sự của 1 học viên lớp LG0015D nhé các bạn

Xem chi tiết

Học Viên Triệu Bảo Ngọc- Khối LG- Ocean Bắc Giang.

Triệu Bảo Ngọc là học viên lớp LG.C8 tại Ocean, là học viên xuất sắc nhất lớp với kết qủa thi cuối khóa đạt 92%. Cùng lắng nghe tâm sự của Bảo Ngọc nào.

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Thị Thùy Dương- Khối Let's Go- Lớp LG.C9- Ocean Bắc Giang

Là một học sinh đi học rất đầy đủ và đúng giờ, Thùy Dương luôn đạt kết quả cao sau mỗi bài kiểm tra. Cùng lắng nghe tâm sự của em về Ocean nhé!

Xem chi tiết