Việt Nam English

Tâm sự của bạn Đỗ Hoàng Lâm học lớp LGD1-1.

07/12/2014 - 1005 lượt xem


I LOVE OCEAN!

"Mình học ở Ocean rất thích , tất cả các bạn ở Ocean cũng rất thích và vui vẻ khi học ở đây. Thầy giáo mình là thầy Mark, thầy rất vui tính và nghiêm khắc với bạn Goku. Lần đầu tiên mình học ở đây đã được gặp các bạn mới rất là vui. Thầy Mark rất yêu các bạn học sinh ngoan ngoãn và không thích các bạn học sinh hư, bạn nào hư thầy sẽ phạt và gọi cho bố mẹ bạn ấy. Thầy dạy cho em bài mới và cho làm bài kiểm tra, lúc chuẩn bị đến giờ về thầy cho mọi người chơi một trò chơi và nghe nhạc. Lần đầu đi đăng ký học, em đã được bắt tay với người nước ngoài, cả gia đình em đều ghen tỵ. Trong đợt đi dã ngoại ở Hà Nội em đã rất vui và được chơi những trò chơi nghề nghiệp ở đó."

          Trên đây là tâm sự rất đáng yêu của bạn Hoàng Lâm đúng không ạ? Và hiện tại Ocean Phủ Lý cũng có rất nhiều các bạn nhỏ đáng yêu như vậy nữa, các con hãy ngoan ngoãn và cố gắng học chăm chỉ nhé. Các cô ở Ocean Phủ Lý yêu các con rất nhiều!

 

FREE TRIAL REGISTRATION

Học viên Phạm Việt Anh - Khối Anh văn thiếu nhi - LG0015D1 - Ocean Edu Hải Dương

Học ở Ocean thực sự mang lại nhiều điều mới lạ cho em. Các thầy cô rất quan tâm đến học viên. À quên, em xin tự giới thiệu, em là Phạm Việt Anh, english name của em là Peter

Xem chi tiết

Học viên Lê Huyền Trang - Khối Anh văn thiếu nhi - LG0015D1 - Ocean Edu Hải Dương

Chào các bạn! Mình là jenny, đó là tên tiếng anh cô giáo đặt cho mình khi mình tham gia học tiếng anh ở Ocean.

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Hữu Thăng - Tiếng anh thiếu nhi LG0011D - Ocean Ninh Bình

Mình là Nguyễn Hữu Thăng, nickname là Tom. Mình học tại Ocean Edu đã 3 khóa rồi, và mẹ cũng đã đăng kí cho mình khóa học 1 năm ở Ocean Edu Ninh Bình.

Xem chi tiết