Việt Nam English

Tâm sự của 2 bé Lê Kim Ngân và Lê Ngọc Hà khi học tại Ocean Phủ Lý

21/07/2014 - 1112 lượt xem


Học ở Ocean vui ơi là vui, chúng mình được học các bài hát tiếng Anh rất thú vị nữa đấy!

Chào các bạn! Chúng mình là 2 chị em sinh đôi Lê Kim Ngân và Lê Ngọc Hà, hiện tại chúng mình học lớp Let's Begin tại Ocean Phủ Lý. Các bạn biết không? Ngày đầu tiên đi học ở đây 2 chị em mình phải bắt mẹ ngồi cùng mới dám học đấy. Nhưng sau buổi đầu tiên được làm quen với cô giáo và các bạn trong lớp chúng mình đã tự tin hơn rất nhiều. Ngày nào cũng vậy, trước khi lớp học bắt đầu chúng mình sẽ cũng nhau khởi động bằng các bài nhảy như: Gummy Bear, Chicken dance...và sau đó cô sẽ cho ôn lại bài cũ. Trong quá trình học bài mới chúng mình được tham gia các trò chơi, học các bài hát tiếng Anh hoặc xem phim hoạt hình Go Go nữa đấy. Chị em mình thích học ở Ocean lắm, 2 em nhà chú mình cũng học ở đây luôn. Hôm trước mẹ đã đăng ký cho 2 chị em mình 5 khoá liên tiếp tại Ocean rồi. Mình thích lắm!

 

FREE TRIAL REGISTRATION

Cảm nhận của học viên Nguyễn Thị Thanh Huyền(Stacy) - Tiếng anh thiếu niên ST0010C - Ocean Ninh Bình

This day might be the last day I meet you guys I want to thank you for everything, I've met you for 2 months and you guys like my new family that I've never had.

Xem chi tiết

Thế giới mới Ocean của em

Mùa hè sắp qua thật nhanh, khóa học của em cũng sắp kết thúc và dù em không còn học ở đây nữa em sẽ luôn luôn nhớ đến thế giới Ocean của mình.Ocean sẽ mãi là một kỷ niệm đẹp thời cắp sách của em.

Xem chi tiết

Cảm nhận của 2 bé Đặng Yến Nhi và Đặng Khánh Chi – Học viên lớp Anh văn thiếu nhi – Ocean Ninh Bình

Chúng mình mới học ở Ocean là khóa đầu tiên thôi nhưng rất yêu quý các thầy cô ở đây.

Xem chi tiết

Ngô Minh Tùng-Anh văn thiếu niên- ST003A- Ocean Thái Bình

Mình đã tham dự hai khóa học tại Ocean Thái Bình và mình thực sự cảm thấy yêu thích

Xem chi tiết

Võ Thị Thảo Linh - Anh văn thiếu niên từ 11-16 tuổi - ST001C - Ocean Vinh

Võ Thị Thảo Linh - Anh văn thiếu niên từ 11-16 tuổi - ST001C - Ocean Vinh Chào các bạn. Mình là Thảo Linh. Trong lớp mọi người gọi mình là Penny.

Xem chi tiết