Việt Nam English

Phạm Tiến Đạt - GN0019A - Ocean Thái Nguyên

27/12/2014 - 1040 lượt xem


Tên: Phạm Tiến Đạt Nickname: Anthony

Boy chính hiệu, 19 tuổi, học khoa Điện nhưng vô cùng yêu ca hát. Ngoài thời gian đến trường, chơi nhạc tại các phòng trà thì mình luôn ưu tiên dành 3 tối trong tuần để đến với niềm đam mê thứ 2 là tiếng Anh tại Ocean Edu Thái Nguyên.
 
Theo học tại Ocean đã được 3 khóa rồi, và thật vui khi kỹ năng tiếng Anh của mình đã tiến bộ rõ rệt.  Mình không còn ngại khi giao tiếp với người nước ngoài và có thể tự tin hát những ca khúc tiếng Anh cho bạn bè thầy cô nghe nữa.
 
Sắp sang năm mới rồi, Đạt xin chúc thầy cô, các chị nhân viên Ocean và các bạn học viên tại đây năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và nhiều xu nhé. :) 
 
FREE TRIAL REGISTRATION

Lê Mai Ngọc Linh - Let's Go 2B - Ocean Edu Vĩnh Yên

Rose là một học viên có năng khiếu ngoại ngữ của lớp Let's Go 2B tại Ocean Edu Vĩnh Yên. Hãy cùng xem bạn ấy chia sẻ với chúng ta những ước mơ từ thời thơ ấu nhé!

Xem chi tiết

Trần Duy Thành - GS0045A - Ocean Thái Nguyên

Profile: Trần Duy Thành, 23 tuổi, quê Hải Dương, và đang công tác tại Đại học Công nghệ thông tin Thái Nguyên.

Xem chi tiết

Học viên Phạm Thị Kim Anh - Lớp Tiếng Anh giao tiếp - Ocean Edu Bắc Giang

Ocean Edu Bắc Giang - Ngôi nhà thứ hai trên con đường học tập của em. Đây là ngôi nhà tràn ngập niềm vui, tiếng cười, sự thân thiện, cởi mở và cũng là nơi mang cho em rất nhiều kiến thức, mở mang và học hỏi rất nhiều điều. Ocean không chỉ là nơi dạy ngoại ngữ mà còn dạy cho em những kiến thức từ bên ngoài cuộc sống, vận dụng từ những điều mình học được và có được vào cuộc sống hàng ngày.

Xem chi tiết

Trần Thành Trung ( Kevin ) - Anh văn Thiếu nhi từ 6 - 11 tuổi - Ocean Bắc Ninh

Trần Thành Trung - tên tiếng Anh là Kevin, một cậu bé rất tinh nghịch nhưng có thành tích học tập đáng nể, nào hãy xem bạn ý có cảm nhận như thế nào khi học tập tại Ocean Bắc Ninh nhé ^^

Xem chi tiết

Bùi Văn Tùng - GN00015A- Ocean Edu Thanh Hóa

I'm Thomas from GN00015A - Ocean Edu Thanh Hóa

Xem chi tiết