Việt Nam English

Phạm Như Viết – GS0021A - Ocean Thái Bình

21/08/2013 - 1969 lượt xem


Em là một học sinh ở nông thôn, vì vậy, việc tiếp xúc và học Tiếng Anh không có điều kiện như các bạn thành phố. Hơn nữa, suốt 12 năm học mục tiêu chỉ là thi đại học, vì vậy việc học tiếng anh lại bị coi thường, xem nhẹ và xao lãng.

Nhưng khi vào đại học thì em lại quá bất ngờ vì trường em học còn chọn chứng chỉ TOEIC là điều kiện ra trường. Lúc này, em mới lên tham khảo bạn bè người thân những trung tâm dạy Tiếng Anh có tiếng để đi học cho kịp bởi vốn Tiếng Anh của em chẳng có gì cả. Sau một thời gian theo học tại một số trung tâm này em nhận ra rằng trình độ Tiếng Anh chẳng tiến thêm chút nào cả. Chán nản và tuyệt vọng em đã bỏ cuộc, từ bỏ việc học Tiếng Anh, buông xuôi để học các môn học trên trường, thời gian rảnh thì để làm quen thêm bạn mới và đi chơi nhiều cho biết đó biết đây. Một năm trời trôi qua chóng vánh, em bước vào năm 2 đại học, những bỡ ngỡ đã qua đi em đã thấy trưởng thành hơn suy nghĩ chín chắn hơn và nhận thấy điểm ngoại ngữ quá thấp đã kéo thành tích học tập xuống rất nhiều, không thể để tình trạng này thêm nữa, em quyết định tìm cách học Tiếng Anh 1 lần nữa. Qua một vài người bạn giới thiệu em đã đi đến Trung Tâm Ngoại Ngữ Ocean để tìm hiểu về khóa học.Lần đầu đến trung tâm được sự tư vấn nhiệt tình của các chị nhân viên, em vừa mừng vừa lo liệu đó có phải vẻ bề ngoài còn thực chất lại như những trung tâm bình thường khác không.Hơn nữa khả năng tiếng anh của em còn rất kém, liệu học một môi trường với giáo viên 100% người nước ngoài như thế em có tiếp thu và làm quen được với môi trường học ngay được không? Nhưng rồi những lo lắng đó đã hoàn toàn được xóa bỏ ngay sau khi em tham dự buổi học đầu tiên. Với sự nhiệt tình giảng dạy của cô giáo Ms Jing, cùng sự hướng dẫn tận tình của nhân viên trợ giảng, em thực sự đã cảm nhận được sự tiến bộ rõ ràng của mình.

Bên cạnh đó ngoài việc tham gia học tập trên lớp, trung tâm còn có nhiều hoạt động ngoại khóa khác,giúp em có thêm môi trường để giao tiếp, kết bạn.Em thấy thật hạnh phúc, thấy cuộc đời mình bỗng trở nên tốt đẹp vô cùng. Những con người nơi đây thật tốt, thật hòa đồng, văn hóa học tập nơi đây cũng thật tuyệt vời và em muốn thực sự trở thành thành viên của Ocean và đặc biệt muốn làm cộng tác viên để đem hết sức mình giúp đỡ những bạn khác giống mình trước đây. Mong rằng những suy nghĩ từ tận đáy lòng mình sẽ đến được với tất cả những bạn đang bế tắc để rồi họ sẽ thực sự tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống khi đến với  Ocean Thái Binh. 

FREE TRIAL REGISTRATION

Phan Thùy Linh - ST0012C1 - Ocean Buôn Mê Thuột

Chào các bạn! Mình là một học viên của trung tâm Ocean và cũng đã gắn bó với Ocean khá là lâu rồi vì thế mình muốn chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm mà mình có được sau quá trình học tập cùng với thầy cô và các bạn ở đây.

Xem chi tiết

Nguyễn Lê Trà Giang - GN0022A - Ocean Buôn Mê Thuột

Ocean là nơi giúp em thực hiện những giấc mơ, lý tưởng cho việc hội nhập Quốc Tế, là bước đầu tiên xây dựng nền tảng vững chắc để em có thể giao lưu, hội nhập với thế giới hiện đại. Ocean phù hợp cho mọi lứa tuổi, những người đam mê ngoại ngữ hay có mong muốn tìm được một công việc tốt trong tương lai.

Xem chi tiết