Việt Nam English

Phạm Diệu Linh - ST001A - Ocean Thái Bình

21/08/2013 - 1970 lượt xem


Sau khi học một thời gian ở Ocean, em cảm thấy mình tiến bộ vượt bậc so với thời gian trước. Phong cách học tập ở trung tâm thật hấp dẫn và thú vị, có thể giú chúng em tiếp tu bài tốt hơn.

Sau khi học một thời gian ở Ocean, em cảm thấy mình tiến bộ vượt bậc so với thời gian trước. Phong cách học tập ở trung tâm thật hấp dẫn   và thú vị, có thể giú chúng em tiếp tu bài tốt hơn.

Ở trên lớp, ngoài  bài học ra chúng em còn được nhảy múa, hát ca, giao lưu cùng các bạn và cô giáo trong lớp.

Trong lớp học có nhiều anh chị , bạn bè cùng lứa hoặc hơn tuổi nhưng chúng em vẫn cùng nhau học tập và vui chơi.

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các hoạt động vui chơi như dã ngoại, thăm vườn thú… rất bổ ích cho chúng em – các học viên của trung tâm.Qua đó, chúng em có thể học tốt hơn. Khi đến lớp được giao tiếp với cô Jing, chúng em cảm thấy rất vui, giúp em học tập tốt hơn.

FREE TRIAL REGISTRATION

Phan Thùy Linh - ST0012C1 - Ocean Buôn Mê Thuột

Chào các bạn! Mình là một học viên của trung tâm Ocean và cũng đã gắn bó với Ocean khá là lâu rồi vì thế mình muốn chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm mà mình có được sau quá trình học tập cùng với thầy cô và các bạn ở đây.

Xem chi tiết

Nguyễn Lê Trà Giang - GN0022A - Ocean Buôn Mê Thuột

Ocean là nơi giúp em thực hiện những giấc mơ, lý tưởng cho việc hội nhập Quốc Tế, là bước đầu tiên xây dựng nền tảng vững chắc để em có thể giao lưu, hội nhập với thế giới hiện đại. Ocean phù hợp cho mọi lứa tuổi, những người đam mê ngoại ngữ hay có mong muốn tìm được một công việc tốt trong tương lai.

Xem chi tiết

Trần Thị Phương - Ocean Thái Bình

Ngay khi đọc cái đề bài này tôi có cảm giác như mình đang viết bài văn kiểm tra của cấp 1 về cảm nhận trường mới vậy. Mà cũng đúng, đây là một ngôi trường mới của tôi. Ở Ocean Thái Bình , tôi có nhiều cảm xúc mang tên “chán”, “hi vọng” và “vui mừng”…Tất cả đan xen nhau.

Xem chi tiết

Phạm Việt Cường – SPC06 - Ocean Thái Bình

Tôi lớn lên trong sự chăm chút và nâng niu của ba mẹ, đặc biệt là khi tôi bắt đầu biết đến con chữ. Tôi là con cả trong gia đình vì vậy ba mẹ đặt hi vọng vào tôi rất nhiều. Từ tấm bé ba luôn đặt cho tôi những nấc thang trong cuộc sống. Nhưng ba mẹ không hiểu rằng nhiều lúc tôi bị áp lực từ việc học hành quá căng thẳng, từ việc thậm chí tôi không còn thời gian giải trí cùng bạn bè.

Xem chi tiết

Pham Thi Ngoc Anh - GN0011B - Ocean Thái Bình

Hi! I am Phạm Thi Ngoc Anh, 25, the five years student of Thai Binh Medical University. I love English Club inOcean Thai Binh and participated in it second times. I think English Club is great English environment for everyone who love English .Personally, I like it so much and now are some my own thoughts when I went to club.

Xem chi tiết