Việt Nam English

Ocean Phúc Yên kính gửi tình cảm biết ơn tới các anh hùng liệt sĩ

07/08/2014 - 1721 lượt xem


Nhân ngày 27/7, các học viên nhí của Ocean Phúc đã vẽ tranh tặng các chú bộ đội đã hi sinh vì tổ quốc. Đọc lời tâm sự của các con chắc hẳn ai cũng thấy xúc động và bồi hồi.

Tâm sự của bạn Tania (Trần Mai Linh): "Cháu rất vui khi được sống trong một thế giới hòa bình không có chiến tranh, các chú đã rời xa tổ quốc để dành hòa bình độc lập cho đất nước và tất cả mọi người. Các chú mất đi thật buồn, nhưng cháu cảm ơn chú vì đã bảo vệ đất nước không còn chiến tranh."

 

Hay những dòng chữ ngắn ngủi nhưng chứa bao tình cảm của bạn Thor:"Con rất biết ơn các chú bộ đội đã hi sinh vì tổ quốc..."

 

Hoặc chỉ đơn giản là câu nói quen thuộc :"Đời đời nhớ ơn các anh hùng thương binh liệt sĩ" của bạn Kỳ Anh. 

 

Có bạn có nghĩ được về điều lớn lao hơn, đó là lòng yêu nước với lá cờ "Tôi yêu Việt Nam"...

 

Vâng, tại Ocean, các con không chỉ học tiếng Anh, học văn hóa của người nước ngoài mà còn luôn được nhắc nhở về cội nguồn và những truyền thống đáng quý của dân tộc. Chúc các con luôn là con ngoan trò giỏi và là tương lai của đất nước. 

Ngoại Ngữ Quốc Tế Ocean Phúc Yên

Số 6, Hai Bà Trưng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Điện thoại: 02113.88.1717 - 02113.88.1919

Email: ocean_salepy@oceangroup.edu.vn

FREE TRIAL REGISTRATION

Nguyễn Tiến Đạt ( Tom) - OCean Bắc Ninh - Anh Văn Thiếu Nhi ( từ 6 đến 11 tuổi)

Xin chào các bạn, mình tên là Đạt - hiện mình đang là học viên của OCean Bắc Ninh.Ngoại khoá tiếng anh là 1 phần mà mình cảm thấy rất thích và đều được các bạn học viên khác ủng hộ. Các buổi ngoại khoá mình đã được tham gia đều khá thú vị. Trong thời gian học tại OCean Bắc Ninh, mình rất vui vì môn tiếng Anh của mình đã tiến bộ hẳn so với hồi đầu mới hạc tại trung tâm. Mình có thể nghe và hiểu cô giáo nói gì. Sự tiến bộ đấy nhờ 1 phần rất lớn sự nhiệt tình của cô giáo nước ngoài cũng như các cô trợ giảng tại trung tâm đã tận tình giúp đỡ. Ngoài ra, không gian học tập hiện đại, tiện nghi và bộ giáo trình học sinh động đầy màu sắc đã giúp mình thích học tiếng anh hơn rất nhiều.Và mình sẽ gắn bó lâu dài với OCean Bắc Ninh hơn nữa. Mình yêu OCean rất nhiều !!!

Xem chi tiết

Thân Thị Bích Ngọc ( Sun) - Anh Văn Thiếu Nhi ( 6 tuổi đến 11 tuổi) - Ocean Bắc Ninh

Mình tên là Bích Ngọc, năm nay mình 7 tuổi. Mình mới học ở OCean Bắc Ninh được hơn 3 tháng thôi. Lần đầu đến OCean Bắc Ninh, mình rất là bỡ ngỡ với môi trường học tại đây. Mình cũng không quen với các bạn cũng như các các cô và thiết bị học ở trong lớp. Nhưng dần dần mình được các các cô luôn sát sao giúp mình nắm được bài và hiểu bài hơn. Trên lớp, các cô giúp mình làm quen với bảng tương tác để học tập dễ dàng hơn. Các cô luôn tạo ra các trò chơi giúp mình với các bạn trong lớp hiểu nhau và làm phong phú thêm vốn từ vựng của mình. Mình cảm thấy ở OCean Bắc Ninh, môi trường học thật vui vẻ và thoải mái.. Mình rất vui vì được là học viên của OCean!

Xem chi tiết

Nguyễn Minh Sơn ( Henry) - Anh Văn Thiếu Nhi ( 6 tuổi đến 11 tuổi) - Ocean Bắc Ninh

Mình tên là Nguyễn Minh Sơn, năm nay mình 8 tuổi. Mình học ở NNQT Ocean Bắc Ninh được 3 khóa học rồi. Mình thường học vào thứ bẩy chủ nhật. Cô giáo mình tên là Liezel, cô luôn vui vẻ và thân thiện với chúng mình. Lớp mình có 15 bạn nhưng ai cũng hòa đồng vui vẻ với nhau. Chúng mình được tham gia các trò chơi tập thể và làm bài tập với bảng tương tác thông minh do cô Liezel hướng dẫn. Cô Liezel luôn tạo cho chúng mình những trò chơi thú vị: học các bài hát tiếng Anh, vẽ các poster theo chủ đề giúp mình nhớ được nhiều từ vựng hơn. Các buổi học sôi động với cô Liezel giúp mình hứng thú nhiều hơn khi học tiếng Anh. Những buổi dã ngoại bên ngoài cũng giúp mình có những giờ phút vui vẻ bên các bạn. Mình rất thích môi trường học tại OCEAN!

Xem chi tiết