Việt Nam English

Ocean Phúc Yên chúc mừng sinh nhật thầy Dio

25/08/2014 - 1782 lượt xem


Học viên Ocean Phúc chúc mừng sinh nhật thầy Dio. Chúc thầy tuổi mới nhiều niềm vui mới. Ocean Phúc Yên yêu thầy.

Hôm qua, ngày 24-8-2014 là một sinh nhật đáng nhớ với thầy Dio, giáo viên tại Ocean Phúc Yên. Các học viên đã có một sinh nhật bất ngờ và đáng nhớ do các bạn học viên nhí của Ocean tổ chức. 

Các học viên tâm sự: "Thầy Dio rất dễ thương và thân thiện, thầy không chỉ dậy em tiếng Anh mà còn giúp em hiểu được nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống".

Các bạn ấy đã đến từ rất sớm để "bí mật" bố trí đội hình chúc mừng sinh nhật thầy giáo. Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ ấy nhé.

 

FREE TRIAL REGISTRATION

Lê Đoàn Trà MY_Lets go 2A_LG0027B_Ocean Việt Trì

Một bạn gái rất đáng yêu ở nhà bố mẹ thường gọi bạn là sóc sún để xem bạn ấy sẽ chia sẽ những gì về mình nào?

Xem chi tiết

Nguyễn Thị Hải- Anh văn thiếu nhi từ 6-11 tuổi - LG0005A1- Ocean Từ Sơn

Annanota, một cô bé học viên rất dễ thương của Ocean Từ Sơn. Không biết bạn ấy cảm nhận về Ocean như thế nào nhỉ?. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Học viên Trần Thúy Quỳnh - Khối anh văn giao tiếp- Lớp GS.A-24- Ocean Bắc Giang

Là học sinh cấp 3, lịch học các môn dày đặc nhưng Trần Thúy Quỳnh vẫn cố gằng thu xếp học tiếng anh giao tiếp tại Ocean. Cùng đọc và cảm nhận về suy nghĩ của em với khóa học tại Ocean nhé!

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Phan Thành Long- Anh Văn Thiếu Niên - ST002A1 - Ocean Thái Bình

Con chào các thầy cô, chào các bạn học viên Ocean! Con tên là Nguyễn Phan Thành Long, hiện con đang học lớp STA1 của NNQT Ocean Thái Bình. Trước giờ con là 1 học sinh rất tự ti về bản thân mình và ngại thể hiện mình trước đám đông. Nhưng vừa rồi tham gia dã ngoại hè cùng Ocean con mới có cơ hội được thể hiện mình và được học thêm nhiều điều.

Xem chi tiết

Nguyễn Thị Lý- lớp luyện thi IELTS- Ocean Hà Nội

Bạn Nguyễn Thị Lý đã đạt kết quả rất cao sau khi hoàn thành khóa học IELTS tại Ocean Hà Nội. Sau đây là tâm sự của bạn Lý gửi tới Ocean Hà Nội.

Xem chi tiết