Việt Nam English

Ocean Edu Ninh Binh : Series of interesting stories ( part 2 )

12/12/2015 - 3060 lượt xem


"The path is difficult not because of a mountain river closure , but since people hesitate e River Mountain " - This thought Duong Thi Thao 's help her Lusy - Nguyen Thuy Duong determination to overcome difficulties to become outstanding students at the Ocean Edu Ninh Binh ."

                                                         Series những câu chuyện thú vị tại Ocean Edu Ninh Bình 
                                                                                     Part 2: Lòng ham học 
Đường đi khó không phải vì ngăn sông cách núi, mà vì lòng người ngại núi e sông” - Suy nghĩ này của chị Dương Thị Thảo đã giúp bé Lusy – Nguyễn Thùy Dương quyết tâm vượt  khó trở thành học viên xuất sắc tại Ocean Edu Ninh Bình.

Bé Lusy, sinh năm 2006, theo lời mẹ Thảo kể: “Cháu từ nhỏ đã rất ham học Tiếng Anh nhưng nhà chị ở thị xã Tam Điệp cách trung tâm Ocean Edu Ninh Bình những 20 cây số, bố mẹ đều làm công nhân vì thế cũng không có điều kiện đưa đón con. Mẹ thì không đi được xe máy nên hai mẹ con thường phải đi bằng xe buýt. Chị cũng thương con lắm, nhiều khi nhỡ xe lại mất buổi học của con. Rồi cũng có  lúc xe buýt đông người, mùi xe cộ. Quãng đường từ trạm xe buýt đến trung tâm gần một cây, lại bắt con đi bộ trong trời đông giá rét này...” (Kể đến đây chị Thảo nghẹn ngào...).

Khó khăn là thế, nhưng bé Lusy luôn luôn đi học chuyên cần. Nửa năm nay cô bé luôn là lớp trưởng gương mẫu. Lusy đạt 67/72 điểm trong kỳ thi Toefl Primary tháng 11 do Ocean Edu Ninh Bình tổ chức. Kết quả học tập của cháu tại Ocean Edu Ninh Bình các kỹ năng đều đạt trên 90%. 

Cô bé 9 tuổi có thể chưa cảm nhận được những hi sinh, cố gắng của cha mẹ để tạo dựng cho con tương lai tốt đẹp. Nụ cười hồn nhiên, tinh thần ham học và thành tích học tiếng anh đáng nể của  bé là động lực cho cả em và gia đình tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên con đường khám phá tri thức. 

                                                                                                                                                                Ocean Edu Ninh Bình 

truyen teen, truyen ngon tinh, truyen xuyen khong, truyen huyen huyen, truyen kiem hiep

FREE TRIAL REGISTRATION

English for Children ( 6 to 11 years old ) - Nguyen Ha Tuan Hung - Ocean Edu Lao Cai

Con countdown each day to reach the school day at Ocean Edu English !

Xem chi tiết

Ocean Edu Ninh Bình: Series những chuyện thú vị

Gần 2 năm thành lập, Ocean Edu Ninh Bình đã dần trở thành "người bạn" đáng tin tưởng để phụ huynh gửi gắm con em mình...

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Nguyễn Thanh Nga_Ocean Edu Yên Bái

Nguyễn Thanh Nga là một bạn gái rất dễ thương và chăm chỉ học Tiếng Anh. Dưới đây là những dòng tâm sự bằng Tiếng Anh của bạn ấy về Ocean Edu Yên Bái. Chúng ta hãy cùng lắng nghe xem bạn ấy cảm nhận như thế nào về Ocean Edu Yên Bái nhé!

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Trần Thành Nguyên_Ocean Yên Bái

Bạn Trần Thành Nguyên, hay còn có tên tiếng Anh là Max, là một học viên thông minh, chăm chỉ của lớp KIDS3B-2. Chúng ta hãy cùng xem bạn ấy có những suy nghĩ như thế nào sau khi học tại Ocean Yên Bái nhé!

Xem chi tiết

Học viên Phạm Thị Muôn- Anh văn giao tiếp - Lớp GN2B3- Ocean Edu Thái Bình

Sau 1 khóa học cùng với thầy Oliver và lớp học thì chưa bao giờ em thấy áp lực và sợ Tiếng Anh như lần này. Nhiều lúc bài tập chưa kịp làm nhưng lại thấy thông báo trên Fb là bắt đầu em cảm thấy hoang mang dần.

Xem chi tiết