Việt Nam English

NHỮNG GƯƠNG MẶT THAM DỰ CHUNG KẾT TOEFL PRIMARY ACHIEVERS KHU VỰC HÀ NỘI

03/10/2015 - 2083 lượt xem


Vào lúc 13h ngày mai, chung kết TOEFL PRIMARY ACHIEVERS cho học viên từ 8-10 tuổi của Ocean Edu khu vực Hà Nội sẽ được diễn ra tại Times City. Hãy điểm qua những gương mặt thí sinh nổi bật của từng chi nhánh.

Sau những vòng loại căng thẳng, 41 thí sinh lại tiếp tục bước vào thử thách căng go tiếp theo khi phải đối đầu tại vòng chung kết của Toefl Primary Achievers khu vực Hà Nội. Đây là những thí sinh xuất sắc nhất tới từ 3 chi nhánh: Royal City, Times City và Nguyễn Trãi. Các thí sinh sẽ cùng làm bài thi viết TOEFL PRIMARY trong 60 phút. Sau đó, họ sẽ tranh tài trong 3 hạng mục thi đấu, đó là Hùng biện (Declamation Competition), Thuyết trình bằng hình ảnh (Photo Essay Contest) và Kể chuyện (Interpretive Reading Competition).

Hạng mục thi tài đầu tiên là Hùng biện - Declamation Competition. Các thí sinh sẽ có từ 5-7 phút để thực hiện phần hùng biện về một chủ đề được cho trước. Có 7 thí sinh đăng ký tham gia phần thi này, đó là:

 

      

                           

       Những "nhà hùng biện nhí" của phần thi Declamation Competition

Hạng mục thi tiếp theo hứa hẹn nhiều hấp dẫn là Thuyết trình bằng hình ảnh - Photo Essay Contest. Các thí sinh sẽ giới thiệu 1 tấm ảnh mình chụp về cảnh vật và con người Ocean Edu. Dưới sự trợ giúp nhiệt tình của các giáo viên, các bạn nhỏ đã chọn ra được những tấm ảnh đầy ý nghĩa.

    Các thí sinh của Ocean Edu Nguyễn Trãi

             Các thí sinh của Ocean Edu Times City

               Các thí sinh của Ocean Edu Royal City

Hạng mục thi cuối cùng trong chương trình là thi Kể chuyện - Imperative Reading Competition. Các thí sinh sẽ trình bày một câu chuyện bằng tiếng Anh dưới sự trợ giúp của Slide hình ảnh và bạn bè để thể hiện câu chuyện một cách sinh động nhất. Rất nhiều thí sinh đã đăng ký tham gia hạng mục này.

               Các thí sinh của Ocean Edu Royal City

                     Các thí sinh của Ocean Edu Times City

                 Các thí sinh của Ocean Edu Royal City

Hãy tới cổ vũ cho các thí sinh để họ đạt được phong độ tốt nhất trong cuộc thi. Ngoài ra, trận chung kết cũng được truyền trực tiếp trên Youtube tại địa chỉ:  https://www.youtube.com/watch?v=sPqAkme47Lw .

FREE TRIAL REGISTRATION

CHUNG KẾT OCEAN TOEFL JUNIOR ACHIEVERS 2015

Ngày 15/8/2015 tại chi nhánh Times City Hà Nội, Ocean Edu đã tổ chức thành công vòng chung kết kỳ thi TOEFL Junior Achievers dành cho tất cả các học viên đang theo học tại Ocean Edu trên toàn quốc.

Xem chi tiết