Việt Nam English

Nguyễn Thị Lan Anh - Lớp Let's Go 1A - Ocean Edu Vĩnh Yên

02/12/2014 - 1098 lượt xem


Khi được hỏi về cảm nghĩ của bạn về Ocean - Lan Anh đã không ngần ngại phát biểu " Ocean mãi trong tim tôi" .

       Chào các bạn! Mình là Lan Anh và các bạn có thể gọi mình là Mary nhé! Mình đã sắp tốt nghiệp khóa Let's Go 1A tại Ocean Edu Vĩnh Yên rồi. Thời gian trôi qua nhanh quá, cảm giác bỡ ngỡ và thích thú khi mới ngày đầu đến học tại Ocean như mới ngày hôm qua. Mình rất thích tìm tòi và học hỏi những điều mới lạ nên khi nhận được tờ rơi của Ocean - mình đã tự  thuyết phục bố mẹ cho mình tham gia học đấy. Sau một khóa học, nhận được những nhận xét của giáo viên cũng như kết quả mình nhận được từ khóa học, bố mẹ và bản thân mình thật sự rất vui. Mình đã sẵn sàng hát vang những bài hát Tiếng Anh và tự tin giao tiếp với cô giáo những câu đơn giản nè, có lần đi siêu thị, mình còn hỏi thăm được một bác người nước ngoài cũng đi mua sắm nữa, mẹ mình rất hãnh diện về mình nhé!

Hiện tại lịch học của mình cũng nhiều lắm, nhưng mình luôn chờ đợi đến mỗi thứ 3 và thứ 6 để được đến Ocean học tập, gặp cô teacher Chen vui tính cùng các bạn trong lớp của mình nữa. Mình rất vui khi đã quyết định chọn khóa học tại đây mà không phải nơi nào khác. Và nếu chỉ được nói bằng một câu ngắn gọn mình sẽ nói " Ocean mãi trong tim tôi" .

Chúc các bạn sẽ đạt kết quả thật cao trong các khóa học tại Ocean nhé!

 

 

 

FREE TRIAL REGISTRATION

Tâm sự học viên lớp LG.C-5 trước khi kết khóa - Ocean Edu Phúc Yên

Những học viên của lớp LG.C-5 hầu hết đều là những bạn gắn bó với Ocean Edu Phúc Yên từ những ngày đầu. Mặc dù đây đã là khóa học thứ 3 của các bạn tại Ocean Edu những mỗi lần kết khóa đều mang tới những cảm xúc khác nhau giữa thầy và trò.

Xem chi tiết

Đỗ Khánh Tùng - ST0006A1- Ocean Edu Thái Nguyên

I'm David from ST0006A1 - Ocean Thái Nguyên

Xem chi tiết

Đào Minh Ngọc - GS0061A - Ocean Nam Định

Muốn Ocean là người bạn đồng hành trên bước đường thành công của mình ... :)

Xem chi tiết