Việt Nam English

Nguyễn Hoàng Hiệp - lớp TEEN1A-2

22/07/2015 - 1810 lượt xem


Bạn Nguyễn Hoàng Hiệp hay còn có tên tiếng Anh là Richard, là một học viên rất năng động và chăm chỉ tại lớp TEEN1A-2. Qua một khóa học tại Ocean Edu bạn đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và khả năng giao tiếp tiếng Anh cho mình. Sau đây chúng ta hãy cùng lắng nghe những dòng tâm sự của bạn ấy nhé!

Với tôi, Ocean Edu là một môi trường học tập cực kỳ tuyệt vời, các lớp học, giờ học đều thật hấp dẫn. Qua một khóa học ở đây tôi đã thấy mình tiến bộ lên rất nhiều, đặc biệt là khả năng ngữ pháp và từ vựng. Các thầy cô ở đây đều rất nhiệt tình, tạo ra những buổi học sinh động và lôi cuốn, chất lượng giảng dạy luôn luôn được đảm bảo. Và quan trọng hơn, tôi muốn khi mọi người nghĩ đến tiếng Anh là nghĩ đến Ocean Edu - một sự lựa chọn hoàn hảo nhất! 

FREE TRIAL REGISTRATION

Tâm sự học viên Đặng Khánh Huyền_Ocean Edu Yên Bái

Mình là Annie, đó là tên tiếng anh của mình đấy! Năm nay mình 6 tuổi. Mình đang học lớp KINDY1A-2 ở Ocean Yên Bái.

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Bùi Quang Vinh - Tiếng anh thiếu nhi lớp KIDS3B3 - Ocean Edu Ninh Bình

Hơn 1 năm học tập ở Ocean Edu Ninh Bình, nhưng đây là lần đầu tiên tôi viết nên những dòng suy nghĩ, những lời cảm ơn để gửi tới các thầy cô - những người đã gieo cho tôi niềm đam mê học tiếng anh và chỉ bảo cho tôi trong từng buổi học.

Xem chi tiết

Tâm sự của phụ huynh - Ocean Edu Hưng Yên

Là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và giáo viên; phòng Đào tạo Ocean Edu Hưng Yên thực sự vui mừng khi nhận được những ý kiến tích cực từ phụ huynh.

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Phạm Phương Linh - TEENS1B-1

Khóa học TEENS1B-1 tuy đã kết thúc một thời gian, nhưng OCean Edu Vĩnh Yên vẫn nhận được bức thư bày tỏ cảm xúc của bạn học viên Phạm Phương Linh. Chúng ta hãy cùng xem bạn ấy viết gì nhé.

Xem chi tiết