Việt Nam English

Nguyễn Hiểu Phong- Anh văn thiếu nhi ( 6 đến 11 tuổi)- LG0016A- Ocean Thái Bình

25/07/2014 - 1040 lượt xem


Con rất thích đi học tiếng anh

Con rất thích đi học tiếng anh ở trung tâm. Con rất quý cô giáo Lou và các cô nhân viên ở đây. Ngoài học Tiếng Anh con được tham gia rất nhiều hoạt động khác, được chơi các trò chơi tiếng anh trên lớp. Con học được rất nhiều điều bổ ích ở đây. Mỗi ngày con thường dành 30 phút để học từ vựng tiếng anh, bây giờ con có thể biết được tên các con vật , hát bài hát tiếng anh....Con cảm ơn các thầy cô đã giúp đỡ con rất nhiều trong quá trình học tập ở đây.

FREE TRIAL REGISTRATION

Nguyễn Minh Sơn ( Henry) - Anh Văn Thiếu Nhi ( 6 tuổi đến 11 tuổi) - Ocean Bắc Ninh

Mình tên là Nguyễn Minh Sơn, năm nay mình 8 tuổi. Mình học ở NNQT Ocean Bắc Ninh được 3 khóa học rồi. Mình thường học vào thứ bẩy chủ nhật. Cô giáo mình tên là Liezel, cô luôn vui vẻ và thân thiện với chúng mình. Lớp mình có 15 bạn nhưng ai cũng hòa đồng vui vẻ với nhau. Chúng mình được tham gia các trò chơi tập thể và làm bài tập với bảng tương tác thông minh do cô Liezel hướng dẫn. Cô Liezel luôn tạo cho chúng mình những trò chơi thú vị: học các bài hát tiếng Anh, vẽ các poster theo chủ đề giúp mình nhớ được nhiều từ vựng hơn. Các buổi học sôi động với cô Liezel giúp mình hứng thú nhiều hơn khi học tiếng Anh. Những buổi dã ngoại bên ngoài cũng giúp mình có những giờ phút vui vẻ bên các bạn. Mình rất thích môi trường học tại OCEAN!

Xem chi tiết

Tâm sự của 2 bé Lê Kim Ngân và Lê Ngọc Hà khi học tại Ocean Phủ Lý

Học ở Ocean vui ơi là vui, chúng mình được học các bài hát tiếng Anh rất thú vị nữa đấy!

Xem chi tiết

Cảm nhận của học viên Nguyễn Thị Thanh Huyền(Stacy) - Tiếng anh thiếu niên ST0010C - Ocean Ninh Bình

This day might be the last day I meet you guys I want to thank you for everything, I've met you for 2 months and you guys like my new family that I've never had.

Xem chi tiết

Thế giới mới Ocean của em

Mùa hè sắp qua thật nhanh, khóa học của em cũng sắp kết thúc và dù em không còn học ở đây nữa em sẽ luôn luôn nhớ đến thế giới Ocean của mình.Ocean sẽ mãi là một kỷ niệm đẹp thời cắp sách của em.

Xem chi tiết