Việt Nam English

Ngô Minh Tâm và Ngô Thu Thùy- Anh văn thiếu nhi từ 6-11 tuổi - LG0007B- Ocean Từ Sơn

10/09/2014 - 1049 lượt xem


Năm học mới đến rồi, các bạn nhỏ đã chính thức chia tay với mùa hè. Cùng lắng nghe tâm sự của 2 bạn nhỏ đã đồng hành cùng Ocean Từ Sơn mùa hè này nhé!

 heartCon là Minh Tâm. Và con là Thu Thùy. 2 chị em con đang học ở Ocean là khóa thứ 2. Chúng con học ở Ocean từ hè năm ngoái cơ, nhưng trong năm học nhiều quá nên đến hè năm nay chúng con mới có thời gian quay lại Ocean học. Mùa hè này là thời gian thú vị và bổ ích với cả 2 chị em con. Chúng con được tham dự tất cả các hoạt động ngoại khóa của Ocean. Được học với cô giáo rất xinh và dạy rất hay nữa. Trung thu vừa rồi, biết các cô chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, chị em con đều đăng ký tham gia. Chúng con đã được các cô dạy cách trở thành người mẫu, cách đi trên sân khấu, cách cười với khán giả. Đêm trung thu chúng con đã tự tin bước đi trên sân khấu để thể hiện bản thân mình. Chúng con vui lắm. Lần sau Ocean tổ chức thêm chương trình gì nữa chúng con nhất định sẽ tham gia. Cảm ơn các cô, các chú ở Ocean rất nhiều! laugh

FREE TRIAL REGISTRATION

Đặng Ngọc Hưng - Lớp LG0015D - Ocean Nam Định

Nói hello September nói hello Ocean. Lắng nghe tâm sự của 1 học viên lớp LG0015D nhé các bạn

Xem chi tiết

Học Viên Triệu Bảo Ngọc- Khối LG- Ocean Bắc Giang.

Triệu Bảo Ngọc là học viên lớp LG.C8 tại Ocean, là học viên xuất sắc nhất lớp với kết qủa thi cuối khóa đạt 92%. Cùng lắng nghe tâm sự của Bảo Ngọc nào.

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Thị Thùy Dương- Khối Let's Go- Lớp LG.C9- Ocean Bắc Giang

Là một học sinh đi học rất đầy đủ và đúng giờ, Thùy Dương luôn đạt kết quả cao sau mỗi bài kiểm tra. Cùng lắng nghe tâm sự của em về Ocean nhé!

Xem chi tiết

Đào Huyền Anh- khối Let's go 6-11-Lớp LG0020C-Ocean Hải Dương

Con rất thích học tiếng anh ở Ocean. Học ở Ocean rất vui

Xem chi tiết

Nguyễn Nam Hoàng - Khối let's go - Lớp LG0022A1- Ocean Hải Dương

Con rất thích học tiếng anh ở Ocean. Con thích thầy Momo nhất

Xem chi tiết