Việt Nam English

Ngàn lời tri ân

14/11/2014 - 1086 lượt xem


Là học viên đã học được 4 khóa học tại Ocean tôi mong rằng thầy cô sẽ gắn bó với Ocean lâu thật lâu để giảng dạy cho tôi và những bạn học sau tôi nhé!

Hòa chung trong không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam - 20/11 đâu đâu cũng hô vang khẩu hiệu thi đua đạt thành tích cao nhất để đền đáp thầy cô.  Trong lòng mỗi người học trò như tôi không khỏi dâng lên những cảm xúc bồi hồi khó tả, những ngày này ở bất cứ trường học nào trên khắp đất nước Việt Nam cũng đều có thể bắt gặp không khí hân hoan của các cô cậu học trò đang chuẩn bị ngàn điểm mười ngàn lời tri ân để gửi tặng thầy cô.

Và chung trong không khí náo nhiệt ấy tại Ocean Edu một đơn vị giáo dục không chỉ mang lại cho tôi những kiến thức quý báu về tiếng Anh mà còn cho tôi trải nghiệm biết bao điều thú vị: tình bạn, tình thầy trò và đặc biệt có cả sân chơi, kĩ năng sống nữa..... Muốn làm thật nhiều điều để cảm ơn Ocean nơi có những cô giáo thật tuyệt vời luôn tâm huyết gần gũi với học trò quan tâm đặc biệt tới những bạn còn yếu kém như tôi ... Những ngày này lại càng thấy thương các cô hơn xa nhà, khác văn hóa không biết cô đã quen với nếp sống ở đây chưa?

Để tỏ lòng biết ơn nhân ngày nhà giáo Việt Nam - 20/11 chúc thầy cô dù không phải là người Việt Nam nhưng đang đảm nhiệm công việc cao quý này vạn lời chúc tốt đẹp chúc thầy cô vững vàng trên con đường thắp sáng tri thức cho nhân loại chắp cánh cho những con người còn non trẻ như tôi trở nên tự tin và giao tiếp tốt. Là học viên đã học được 4 khóa học tại Ocean tôi mong rằng thầy cô sẽ gắn bó với Ocean lâu thật lâu để giảng dạy cho tôi và những bạn học sau tôi nhé!

Lời cuối chúc thầy cô khỏe mạnh công tác tốt, Ocean ngày càng phát triển nâng cao hơn về chất lượng phục vụ và học tập.  

FREE TRIAL REGISTRATION

Cảm nghĩ về đêm lễ hội halloween của đội chín tầng địa ngục_ Ocean Hải Dương

Đêm hội quả là một kỷ niệm đẹp cho tất cả những ai tham gia cuộc thi “Đêm hội Halloween huyền bí”. Đây cũng là một trong những buổi trải nghiệm Tiếng Anh thực tế mà Ocean mang lại cho các học viên. Hy vọng rằng không chỉ là “ Đêm hội Halloween” Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean sẽ tạo điều kiện tổ chức nhiều hơn các cuộc thi, các buổi ngoại khóa để các học viên có cơ hội tham gia và thử thách khả năng của chính mình.

Xem chi tiết

Thiệp tặng mẹ ngày 20/10 – lớp LB0010A1 tiếng anh thiếu nhi – Ocean Ninh Bình

Chúng con không khéo tay như mẹ, chúng con không làm đẹp như mẹ nhưng chúng con muốn tự tay viết những lời chúc lên thiệp để tặng mẹ yêu của con.

Xem chi tiết

Học viên Lê Trịnh Khánh Linh- Anh văn Thiếu Niên- ST0014B- Ocean Thái Bình

Xin trân trọng giới thiệu cảm nghĩ của học viên Ocean Thái Bình về những ngày dưới mái trường. Hi, My name is Linh. I’m 12 years old.

Xem chi tiết

Học Ngoại Ngữ - Anh Văn thiếu nhi- Ocean Vĩnh Yên

Vũ Tuệ Nhi "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui"

Xem chi tiết