Việt Nam English

Mông Thị Thu Hường - GN2B - Ocean Thái Nguyên

16/04/2015 - 1099 lượt xem


Trải qua gần ba năm gắn bó, Ocean Edu Thái Nguyên đã trở thành mái nhà thứ 2 của em. Được sống và học tập ở Ocean em mới tìm lại được niềm đam mê Tiếng Anh mà tưởng như mình sẽ không bao giờ lấy lại được.” ( cười). Đây là lời tâm sự của học viên Mông Thị Thu Hường– một trong số rất nhiều học viên đã gắn bó với Ocean Edu từ những ngày đầu thành lập.

Chúng tôi đã có một cuộc tâm sự nhỏ với bạn Mông Thị Thu Hường - một gương mặt quen thuộc với Ocean Thái Nguyên qua cuộc thi Khoảng khắc Ocean 2014. Dưới đây là đôi dòng cảm xúc của em về mái nhà thứ 2 của mình.

      Lần đầu tiên em biết đến Ocean Edu là qua một người bạn, lúc đến trung tâm em cũng không nghĩ là mình sẽ theo học tiếng anh ở đây một thời gian dài như vậy đâu (cười). Lúc đến trung tâm em ấn tượng ngay với sự nhiệt tình của các anh(chị) trong trung tâm. Vừa mới mở cửa ra, mọi người đều quay lại nhìn em và dành cho em một nụ cười thân thiện và ấm áp, lúc đó em đã nghĩ mình là một người rất quan trọng hay theo một cách hài hước là chả nhẽ trung tâm không có ai đến đăng ký nên mới tỏ ra nhiệt tình quá vậy? Nhưng không, trong lúc em được chị Linh (khi đó em cũng không biết người tư vấn cho mình là ai đâu, chỉ ấn tượng là chị khá xinh lại có má lúm đồng tiền và diện chiếc áo dài nữa chứ, giống hệt như những gì em nghĩ về một người con gái Á Đông dịu dàng mà cũng đầy năng động.) tư vấn chọn khóa học cũng có khá nhiều bạn học viên tới học và đăng ký và ai cũng đều nhận được sự tiếp đãi niềm nở đó!

        Gắn bó với Ocean nhiều hơn, em nhận ra Ocean Edu là môi trường học tiếng Anh lý tưởng đối với những ai có niềm đam mê tiếng Anh. Từ một người không nói nổi một câu “Hello” khi gặp người nước ngoài và chỉ muốn trốn thật nhanh thì giờ đây em đã có thể tự tin nói chuyện với các thầy cô giáo ở trung tâm, thoải mái tâm sự với những người bạn nước ngoài mới quen, không còn e ngại khi các sếp hay đối tác của mình sử dụng tiếng anh, bởi vì em đã được học rằng "Thực hành càng nhiều sẽ tiến bộ càng nhanh".

        Trước khi chia tay Hường, chúng tôi đã nhận được một món quà rất đáng yêu từ bạn gửi tới toàn bộ nhân viên và giáo viên Ocean Thái Nguyên. Món quà đặc biệt đó chúng tôi xin được giữ riêng và coi đó như một phần thưởng quý báu cho những nỗ lực không ngừng của mình và như một lời thúc đẩy chúng tôi cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng giảng dạy tại Ocean Thái Nguyên. Cám ơn những lời chia sẽ của các bạn, Ocean hi vọng sẽ luôn là một hình ảnh đẹp trong trái tim mỗi học viên.

FREE TRIAL REGISTRATION

Học Viên Nguyễn Thị Thúy - Tiếng Anh giao tiếp tổng quát - GN2A3

“Mình tên là Nguyễn Thị Thúy, học viên mới của lớp Elementary tại Ocean Edu Thái Bình.

Xem chi tiết

Tập thể lớp GN1A1 - Ocean Edu Nam Định

Tạm biệt tháng 3 tạm biệt GN1A1 cả lớp mình liên hoan để chúc mừng các bạn lên học lớp kế tiếp đây :)

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Mạnh Quân- Lớp Kids2A2-Anh văn thiếu nhi - Ocean edu Thái bình

“ Đi siêu thị hoặc thỉnh thoảng đi đường em có gặp người nước ngoài.

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Trần Thị Bích Ngọc - Tiếng anh thiếu nhi lớp KIDA1 - Ocean Edu Ninh Bình

Chào các bạn mình tên là Trần Thị Bích Ngọc và mẹ mình là Nguyễn Thị Thanh Bình. Hai mẹ con mình hiện đang học tại Ocean Edu. Và nick name của hai mẹ con đều là Angela.

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Diệu Linh- Anh văn thiếu nhi- Lớp Kids4A1- Ocean Edu Thái Bình

“ Trước khi học Tiếng Anh ở Ocean, cháu học Tiếng Anh rất kém

Xem chi tiết