Việt Nam English

Lê Mai Ngọc Linh - Let's Go 2B - Ocean Edu Vĩnh Yên

27/12/2014 - 1012 lượt xem


Rose là một học viên có năng khiếu ngoại ngữ của lớp Let's Go 2B tại Ocean Edu Vĩnh Yên. Hãy cùng xem bạn ấy chia sẻ với chúng ta những ước mơ từ thời thơ ấu nhé!

      Mùa Noel đã đến, tôi thấy rõ không khí ấy tại Ocean International Language. Nơi đây có các thầy, cô giáo rất thân thiện, nhiệt tình với học viên của mình. Tôi rất thích không khí học nơi đây: Sôi nổi, cuốn hút, đặc biệt đã khơi dậy niềm đam mê học Tiếng Anh trong tôi.

Tôi nghe mẹ kể: Khi tôi hơn 2 tuổi đã có khả năng nhớ rất nhiều từ trong cuốn " Từ điển Anh- Việt bằng hình". Tôi ước mơ khi lớn lên sẽ được đi du học Châu Âu. Bố tôi ủng hộ điều đó và ông hy vọng Ocean Edu sẽ chắp cánh ước mơ đó cho tôi.

Tôi yêu Ngoại Ngữ Quốc Tế Ocean!

 

FREE TRIAL REGISTRATION

Trần Duy Thành - GS0045A - Ocean Thái Nguyên

Profile: Trần Duy Thành, 23 tuổi, quê Hải Dương, và đang công tác tại Đại học Công nghệ thông tin Thái Nguyên.

Xem chi tiết

Học viên Phạm Thị Kim Anh - Lớp Tiếng Anh giao tiếp - Ocean Edu Bắc Giang

Ocean Edu Bắc Giang - Ngôi nhà thứ hai trên con đường học tập của em. Đây là ngôi nhà tràn ngập niềm vui, tiếng cười, sự thân thiện, cởi mở và cũng là nơi mang cho em rất nhiều kiến thức, mở mang và học hỏi rất nhiều điều. Ocean không chỉ là nơi dạy ngoại ngữ mà còn dạy cho em những kiến thức từ bên ngoài cuộc sống, vận dụng từ những điều mình học được và có được vào cuộc sống hàng ngày.

Xem chi tiết

Trần Thành Trung ( Kevin ) - Anh văn Thiếu nhi từ 6 - 11 tuổi - Ocean Bắc Ninh

Trần Thành Trung - tên tiếng Anh là Kevin, một cậu bé rất tinh nghịch nhưng có thành tích học tập đáng nể, nào hãy xem bạn ý có cảm nhận như thế nào khi học tập tại Ocean Bắc Ninh nhé ^^

Xem chi tiết

Bùi Văn Tùng - GN00015A- Ocean Edu Thanh Hóa

I'm Thomas from GN00015A - Ocean Edu Thanh Hóa

Xem chi tiết

Nguyễn Quốc Khánh - Lớp giao tiếp tổng quát GN.B-30 - Ocean Edu Vĩnh Yên

Tôi là Bill - có lẽ là học viên lớn tuổi nhất của lớp giao tiếp ở Ocean.

Xem chi tiết