Việt Nam English

Lê Mai Khanh - Lớp Let's Go 2B - Ocean Edu Vĩnh Yên

08/01/2015 - 1040 lượt xem


" Bố mong con từ nhỏ phải có niềm đam mê Tiếng Anh" - Lời động viên đó đã khiến Mai Khanh tìm được ước mơ của chính mình trong tương lai. Chúng ta hãy xem ước mơ của bạn ấy là gì nhé!

Ai cũng có ước mơ của riêng mình, tôi ước mơ khi lớn lên sẽ trở thành phiên dịch viên Tiếng Anh. Trong cuộc sống hàng ngày, bố tôi luôn bảo :" Bố mong con từ nhỏ phải có niềm đam mê Tiếng Anh". Chính vì thế, bố tôi luôn tìm hiểu các khóa học tại Ocean Edu và đăng ký cho tôi theo học.

Khi tham gia học ở đây tôi thấy thích thú vô cùng. Môi trường học tập thân thiện, hiện đại, khơi gợi sự hứng thú học tập cho học viên.

Một năm mới nữa đang đến thật gần, tôi chỉ mong nhanh đến cuối tuần để được đến Ocean học tập, vui chơi, trò chuyện cùng các cô giáo người nước ngoài vui tính và đặc biệt là được tắm mình trong không khí năm mới đang được trang hoàng nơi đây.

Tôi rất vui vì thực sự Ocean đã giúp tôi chắp thêm đôi cánh, thêm niềm đam mê để có thể theo đuổi ước mơ của mình trong tương lai.

Còn bạn, ước mơ của bạn là gì?

 

FREE TRIAL REGISTRATION

Tâm sự học viên Trần Nguyễn Anh Thơ ( lớp ST0016B1) _ Ocean Edu BMT

Mình tên là Trần Nguyễn Anh Thơ học lớp của cô Joy, mình học ở Ocean cũng khá lâu và mình rất yêu quý mái trường này

Xem chi tiết

Học Viên Quách Thị Thanh Hiền- Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát - Lớp GN0032A

Mình chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài trôi chảy cho đến khi mình đến đăng ký khóa học tiếng anh tại Ocean Thái Bình.

Xem chi tiết

Phạm Tiến Đạt - GN0019A - Ocean Thái Nguyên

Tên: Phạm Tiến Đạt Nickname: Anthony

Xem chi tiết