Việt Nam English

Lê Đoàn Trà MY_Lets go 2A_LG0027B_Ocean Việt Trì

24/08/2014 - 1111 lượt xem


Một bạn gái rất đáng yêu ở nhà bố mẹ thường gọi bạn là sóc sún để xem bạn ấy sẽ chia sẽ những gì về mình nào?

Xin chào tất cả các bạn  mình tên là Phạm Hoài Trung Anh mình đang học lớp Lets go 2A tại Ocean Việt Trì 
Được học ở Trung tâm Ngoại ngữ Ocean là một niềm vui đối với mình khi học ở đây mình thấy rất thoải mái. Vừa được học vừa được chơi, tâm trạng được thoải mái hơn rất nhiều, các bạn trong lớp thỏa sức phát biểu trao đổi ý kiến nên đến đây mọi người như gần gũi hơn lại còn được gặp rất nhiều bạn mới. Sau khi học ở Ocean một thời gian mình đã cải thiện đáng kể môn Tiếng Anh nên mình cảm thấy vui khi học ở đây. Bây giờ có ai hỏi mình về chỗ học Tiếng Anh mình luôn giới thiệu đến Trung tâm Ngoại Ngữ Ocean.
Mình muốn nói I love Ocean so much.
FREE TRIAL REGISTRATION

Nguyễn Thị Hải- Anh văn thiếu nhi từ 6-11 tuổi - LG0005A1- Ocean Từ Sơn

Annanota, một cô bé học viên rất dễ thương của Ocean Từ Sơn. Không biết bạn ấy cảm nhận về Ocean như thế nào nhỉ?. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Học viên Trần Thúy Quỳnh - Khối anh văn giao tiếp- Lớp GS.A-24- Ocean Bắc Giang

Là học sinh cấp 3, lịch học các môn dày đặc nhưng Trần Thúy Quỳnh vẫn cố gằng thu xếp học tiếng anh giao tiếp tại Ocean. Cùng đọc và cảm nhận về suy nghĩ của em với khóa học tại Ocean nhé!

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Phan Thành Long- Anh Văn Thiếu Niên - ST002A1 - Ocean Thái Bình

Con chào các thầy cô, chào các bạn học viên Ocean! Con tên là Nguyễn Phan Thành Long, hiện con đang học lớp STA1 của NNQT Ocean Thái Bình. Trước giờ con là 1 học sinh rất tự ti về bản thân mình và ngại thể hiện mình trước đám đông. Nhưng vừa rồi tham gia dã ngoại hè cùng Ocean con mới có cơ hội được thể hiện mình và được học thêm nhiều điều.

Xem chi tiết

Nguyễn Thị Lý- lớp luyện thi IELTS- Ocean Hà Nội

Bạn Nguyễn Thị Lý đã đạt kết quả rất cao sau khi hoàn thành khóa học IELTS tại Ocean Hà Nội. Sau đây là tâm sự của bạn Lý gửi tới Ocean Hà Nội.

Xem chi tiết

Tâm sự học viên- Hồ Đăng Tùng- Lớp ST.A-6- Ocean BắcGiang

Hồ Đăng Tùng là học viên lớp Star Team A.6. Là một học sinh năng động và có khả năng nói tiếng anh tốt. Em có chia sẻ cảm nhận của mình về Ocean, chúng ta cùng xem nhé!

Xem chi tiết