Việt Nam English

KẾT QUẢ CHUNG KẾT CUỘC THI TOEFL PRIMARY ACHIEVERS

30/11/2015 - 2476 lượt xem


Sau một chặng đường dài vượt qua nhiều thử thách với các vòng thi đấu hết sức gay cấn, cuối cùng người chiến thắng cũng đã được vinh danh trong niềm hân hoan của phụ huynh và chia vui của bạn bè. Không khí trao giải diễn ra hết sức hồi hộp, sôi động và nóng hơn bao giờ hết.

Hãy cùng chúng tôi công bố các kết quả đạt được của thí sinh sau chung kết cuộc thi TOEFL PRIMARY ACHIEVERS diễn ra tại Ocean Edu Times City ngày 28/11/2015 nhé!

Với kết quả chung cuộc sau 3 phần thi hết sức khó khăn và đầy thử thách, thí sinh đến từ Hải Dương đã giành ngôi vị quán quân. Niềm vui như vỡ òa hòa cùng những tiếng vỗ tay là những cảm xúc đầy ý nghĩa nhất mà ai cũng cảm nhận được.

Hình ảnh trao giải thưởng cho thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

Với phần thi TOEFL Primary Test, thí sinh đến từ Phúc Yên giành vị trí số 1. Vị trí số 2 được trao cho thí sinh đến từ Times City, vị trí số 3 trao cho thí sinh đến từ Royal City và thí sinh đến từ Ninh Bình ở vị trí số 4.

Hình ảnh trao giải thưởng cho phần thi TOEFL Primary Test

 

Hình ảnh trao giải thưởng cho phần thi Storytelling

 

Kết quả phần thi Storytelling: Giành chiến thắng là thí sinh đến từ Nam Định (ở giữa), vị trí số 1 là thí sinh đến từ Việt Trì (bên trái), và vị trí số 2 là thí sinh đến từ Nam Định (bên phải)

Hình ảnh trao giải thưởng cho phần thi Slogan

 

Phần thi Slogan thật bất ngờ với kết quả chiến thắng giành cho thí sinh đến từ Hải Dương (ở giữa), vị trí số 1 được trao cho thí sinh đến từ Phúc Yên (bên trái) và vị trí số 2 được trao cho thí sinh đến từ Bắc Ninh (bên phải).

Một mùa tranh đấu đã khép lại, nhưng dư âm vẫn còn đọng mãi trong mỗi thí sinh và các bậc phụ huynh với kết quả thật bất ngờ và đầy tính thuyết phục. Vậy ai sẽ giành ngôi vị quán quân cho mùa tiếp theo. Hãy đến với OCEAN EDU, nơi tiềm năng và ước mơ của bạn được thắp sáng!

 

FREE TRIAL REGISTRATION

CHUNG KẾT CUỘC THI TOEFL PRIMARY ACHIEVERS

Chiều nay, ngày 28/11/2015 tại Ocean Edu Times City sẽ diễn ra cuộc so tài giữa các thí sinh đến từ 20 chi nhánh của Ocean Edu.

Xem chi tiết

Kết Quả Vòng Thi Chung Kết CIRCLE OF CHAMPIONS NATION WIDE ROUND IELTS AND TOEIC

Trải qua những phần thi căng thẳng hồi hộp và kết quả xứng đáng cho những thí sinh xuất sắc nhất, cùng ngắm nhìn những gương mặt đoạt giải trong cuộc thi chung kết chung kết CIRCLE OF CHAMPIONS NATION WIDE ROUND IELTS AND TOEIC .

Xem chi tiết

Chung kết cuộc thi CIRCLE OF CHAMPIONS NATION WIDE ROUND IELTS AND TOEIC

Vào ngày mai 15/11/2015, chung kết CIRCLE OF CHAMPIONS NATION WIDE ROUND IELTS AND TOEIC cho học viên khối GN và teen của Ocean Edu sẽ diễn ra tại Hà Nội.Học viên của Ocean Edu tại hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc sẽ tập trung Tại Ocean Edu Times City - 458 Minh Khai-Hai Bà Chưng-Hà Nội

Xem chi tiết

THÔNG BÁO THỂ LỆ CUỘC THI TOEFL PRIMARY ACHIEVERS

Vào Chủ Nhật ngày 4/10/2015, cuộc thi TOEFL PRIMARY ACHIEVERS sẽ được diễn ra tại Ocean Edu Times City. 41 thí sinh đến từ 3 chi nhánh Royal City, Times City và Nguyễn Trãi sẽ cùng tranh tài để tìm ra người giành giải quán quân trong cuộc thi này.

Xem chi tiết

NHỮNG GƯƠNG MẶT THAM DỰ CHUNG KẾT TOEFL PRIMARY ACHIEVERS KHU VỰC HÀ NỘI

Vào lúc 13h ngày mai, chung kết TOEFL PRIMARY ACHIEVERS cho học viên từ 8-10 tuổi của Ocean Edu khu vực Hà Nội sẽ được diễn ra tại Times City. Hãy điểm qua những gương mặt thí sinh nổi bật của từng chi nhánh.

Xem chi tiết