Việt Nam English

Học viên Trần Thúy Quỳnh - Khối anh văn giao tiếp- Lớp GS.A-24- Ocean Bắc Giang

22/08/2014 - 1075 lượt xem


Là học sinh cấp 3, lịch học các môn dày đặc nhưng Trần Thúy Quỳnh vẫn cố gằng thu xếp học tiếng anh giao tiếp tại Ocean. Cùng đọc và cảm nhận về suy nghĩ của em với khóa học tại Ocean nhé!

Xin chào các bạn, Mình tên Quỳnh. Hiện tại mình đang theo học lớp tiếng anh giao tiếp tại Ocean. Cảm nhận đầu tiên khi mình bước vào Ocean là sự chuyên nghiệp và hiện đại. Phòng học rất sạch sẽ và có máy chiếu cả điều hòa nữa, mình rất thích tới lớp. Các chị tư vấn rất xinh và rất thân thiện, lại còn nhẹ nhàng nữa chứ. Cô Ann không những là một giáo viên giỏi, đối với mình cô còn như một người chị có thể tâm sự sau mỗi buổi học. Đến với Ocean mình không còn cảm giác nặng nề hay run sợ như mỗi lần tới lớp học trên trường, mà Ocean như là một ngôi nhà, không về sẽ rất nhớ.

Khóa học đã kết thúc rồi, mình đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi nói chuyện với người nước ngoài, không còn mất ngủ mỗi lần có bài kiểm tra môn tiếng anh nữa. Mình đang chuẩn bị học lớp mới trình độ cao hơn nè. Cảm ơn Ocean rất nhiều đã mang lại cho chúng em không chỉ kiến thức mà cả những tình cảm từ cô, bạn bè và các chị nhân viên nữa.

FREE TRIAL REGISTRATION

Học viên Nguyễn Phan Thành Long- Anh Văn Thiếu Niên - ST002A1 - Ocean Thái Bình

Con chào các thầy cô, chào các bạn học viên Ocean! Con tên là Nguyễn Phan Thành Long, hiện con đang học lớp STA1 của NNQT Ocean Thái Bình. Trước giờ con là 1 học sinh rất tự ti về bản thân mình và ngại thể hiện mình trước đám đông. Nhưng vừa rồi tham gia dã ngoại hè cùng Ocean con mới có cơ hội được thể hiện mình và được học thêm nhiều điều.

Xem chi tiết

Nguyễn Thị Lý- lớp luyện thi IELTS- Ocean Hà Nội

Bạn Nguyễn Thị Lý đã đạt kết quả rất cao sau khi hoàn thành khóa học IELTS tại Ocean Hà Nội. Sau đây là tâm sự của bạn Lý gửi tới Ocean Hà Nội.

Xem chi tiết

Tâm sự học viên- Hồ Đăng Tùng- Lớp ST.A-6- Ocean BắcGiang

Hồ Đăng Tùng là học viên lớp Star Team A.6. Là một học sinh năng động và có khả năng nói tiếng anh tốt. Em có chia sẻ cảm nhận của mình về Ocean, chúng ta cùng xem nhé!

Xem chi tiết

Tâm sự của cô Ann- Giáo viên giảng dạy tại Ocean Bắc GIang

CÔ Ann là giáo viên rất tâm lí và luôn được các em nhỏ tại Ocean Bắc giang yêu quý. Tuy thời gian một khóa học trôi qua rất nhanh, nhưng cô và các em đã có tình cảm gắn bó thân thiết.

Xem chi tiết

Bạn Hoàng Gia Khánh- Học viên lớp LG.C-9- Ocean Bắc Giang

Bạn Hoàng Gia Khánh là một học viên rất năng động và sôi nổi trong lớp. Sau thời gian học tập tại anh ngữ Ocean em đã chia sẻ cảm nhận của mình về Ocean. Cùng xem học viên nhí của chúng ta nghĩ gì về Ocean nhé!

Xem chi tiết