Việt Nam English

Học viên Phạm Việt Anh - Khối Anh văn thiếu nhi - LG0015D1 - Ocean Edu Hải Dương

07/12/2014 - 935 lượt xem


Học ở Ocean thực sự mang lại nhiều điều mới lạ cho em. Các thầy cô rất quan tâm đến học viên. À quên, em xin tự giới thiệu, em là Phạm Việt Anh, english name của em là Peter

Học ở Ocean thực sự mang lại nhiều điều mới lạ cho em. Các thầy cô rất quan tâm đến học viên. À quên, em xin tự giới thiệu, em là Phạm Việt Anh, english name của em là Peter,em đang theo học lớp Let's go 5 tại Ocean. Một điều mà em vô cùng thích thú khi tham gia học tại đây là sự chỉ bảo tận tình của các thầy các cô nước ngoài, khi nào chúng em hiểu hết bài mới dừng lại. Những bài học bổ ích mà thầy cô đã hướng dẫn chúng em đã giúp chúng em không còn ngần ngại khi giao tiếp bằng tiếng anh, cải thiện rất nhiều cách giao tiếp.Không những vậy , sau những bài kiểm tra khó, chúng em rất mệt mỏi, thầy cô đã tổ chức trò chơi vui nhộn làm xua tan đi mọi sự mệt mỏi của chúng em, giúp chúng em thích thú hơn với những bài học sau.Em nghĩ em sẽ mang ơn và không bao giờ có thể quên được những kỉ niệm em đã có ở Ocean. Ocean còn có các cô nhân viên xinh đẹp nữa chứ, em nhớ cái hôm đầu tiên em đến đây, các cô rất nhiệt tình , không làm mẹ em phiền lòng gì cả.Và cũng chính như thế mà em càng yêu thích học ở Ocean hơn. Em quý các cô và các bạn ở đây lắm.

FREE TRIAL REGISTRATION

Học viên Lê Huyền Trang - Khối Anh văn thiếu nhi - LG0015D1 - Ocean Edu Hải Dương

Chào các bạn! Mình là jenny, đó là tên tiếng anh cô giáo đặt cho mình khi mình tham gia học tiếng anh ở Ocean.

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Hữu Thăng - Tiếng anh thiếu nhi LG0011D - Ocean Ninh Bình

Mình là Nguyễn Hữu Thăng, nickname là Tom. Mình học tại Ocean Edu đã 3 khóa rồi, và mẹ cũng đã đăng kí cho mình khóa học 1 năm ở Ocean Edu Ninh Bình.

Xem chi tiết

Nguyễn Thị Lan Anh - Lớp Let's Go 1A - Ocean Edu Vĩnh Yên

Khi được hỏi về cảm nghĩ của bạn về Ocean - Lan Anh đã không ngần ngại phát biểu " Ocean mãi trong tim tôi" .

Xem chi tiết

Tâm sự học viên lớp LG.C-5 trước khi kết khóa - Ocean Edu Phúc Yên

Những học viên của lớp LG.C-5 hầu hết đều là những bạn gắn bó với Ocean Edu Phúc Yên từ những ngày đầu. Mặc dù đây đã là khóa học thứ 3 của các bạn tại Ocean Edu những mỗi lần kết khóa đều mang tới những cảm xúc khác nhau giữa thầy và trò.

Xem chi tiết

Đỗ Khánh Tùng - ST0006A1- Ocean Edu Thái Nguyên

I'm David from ST0006A1 - Ocean Thái Nguyên

Xem chi tiết