Việt Nam English

Học viên Phạm Thị Muôn- Anh văn giao tiếp - Lớp GN2B3- Ocean Edu Thái Bình

04/10/2015 - 2774 lượt xem


Sau 1 khóa học cùng với thầy Oliver và lớp học thì chưa bao giờ em thấy áp lực và sợ Tiếng Anh như lần này. Nhiều lúc bài tập chưa kịp làm nhưng lại thấy thông báo trên Fb là bắt đầu em cảm thấy hoang mang dần.

Nhưng đấy là cũng chính là động lực làm em cảm thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn dù nhiều hôm đi làm về mệt nhưng tự nhủ hôm nay học thêm tí nữa vì ngày mai nói chuyện với Tây không cần google dịch.
Nhưng em thật sự thấy xấu hổ kinh khủng hôm thuyết trình, không biết dấu mặt vào đâu luôn. Thấy mọi người ai cũng tự tin, ai cũng bản lĩnh trước đám đông mà mình thì cứ rụt rụt rè rè, nói ko dám nói nên quên hết những gì đã chuẩn bị từ trước. Xấu hổ nhưng sau lần đó em quyết tâm phục thù cho bài thuyết trình lần sau, cuối cùng em cũng đã có đủ tự tin hoàn thành bài thuyết trình của mình hơn nữa lại là thuyết trình bằng tiếng anh, điều mà em chưa bao giờ dám nghĩ đến. Hiện tại em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Học tiếng anh không chỉ mang lại cho em kiến thức mà còn giúp em rèn luyện được kĩ năng cho bản thân. Thật sự rất cảm ơn Ocean và các thầy cô tại đây.
 

FREE TRIAL REGISTRATION

Tâm sự học viên Lương Diệu Linh_Ocean Yên Bái

Bạn Lương Diệu Linh, hay còn có tên tiếng Anh là Anna, là một học viên thông minh, chăm chỉ của lớp KIDS2A-1. Chúng ta hãy cùng xem bạn ấy có những suy nghĩ như thế nào sau khi học tại Ocean Yên Bái nhé!

Xem chi tiết

Học Ngoại Ngữ - Tiếng Anh Thiếu Nhi Từ 6 đến 11 Tuổi - Kết Quả Thi Cuối Kỳ- Ocean Bắc Ninh - Lớp TEENS 2A1

Chúc mừngthành viên lớp TEENS 2A1, các bạn đã cố gắng rất nhiều. Ocean Edu BẮC NINH luôn tin tưởng các bạn. Chúc các bạn học tập thật tốt.

Xem chi tiết

Quách Tấn Khoa - Giải nhất TOEFL Junior Final Round

Mặc dù cuộc thi TOEFL Junior do Ocean Edu tổ chức đã kết thúc một thời gian, nhưng những dư âm mà cuộc thi để lại vẫn còn rất rõ ràng và sâu đậm trong tâm trí những người được tham dự buổi lễ tổng kết ngày hôm ấy. Hôm nay, Ocean Edu Times City nhận được lá thư chia sẻ cảm xúc của bạn Quách Tấn Khoa - Nhà vô địch của cuộc thi lần này. Chúng ta hãy cùng xem nhé...

Xem chi tiết

Tâm sự học viên Hồ Hải Anh_Ocean Edu Yên Bái

Hồ Hải Anh là một bạn gái rất dễ thương và đặc biệt có sở thích với môn Tiếng Anh. Đây là khóa đầu tiên Hải Anh theo học tại Ocean Edu Yên Bái. Dưới đây là những dòng tâm sự bằng Tiếng Anh của bạn ấy về Ocean Edu Yên Bái. Chúng ta hãy cùng lắng nghe xem Hải Anh cảm nhận như thế nào về Ocean Edu Yên Bái nhé!

Xem chi tiết

Trần Diệu Hà - lớp TEEN1B-3

Bạn Trần Diệu Hà, hay còn có tên tiếng Anh là Katty, là một học viên thông minh, chăm chỉ của lớp TEEN1B-3. Chúng ta hãy cùng xem bạn ấy có những suy nghĩ như thế nào sau khi đã kết thúc khóa học TEEN1A-3 tại Ocean Edu Times City nhé

Xem chi tiết